Eviews được biết đến là phần mềm chuyên dụng được dùng rộng rãi trong thống kê và kinh tế lượng nhằm cung cấp các công cụ dự báo, thống kê và mô hình hóa. Hiện nay tải Eviews có cả bản trả phí và miễn phí trong đó sử dụng nhiều nhất là bản Eviews 10 và 8. Dưới đây là tổng hợp bản Free Eviews 10, 8 Full Crack đã được Best4team Crack bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng trong 1 nốt nhạc.

Tải Eviews
Tải Eviews

1. Hướng dẫn 5 bước tải Eviews 10 Full Crack

Dù nhà sản xuất phần mềm đã cho ra đời nhiều phiên bản Eviews cải tiến nhưng mẫu Eviews 10 vẫn được nhiều người tin dùng. Phần mềm hoạt động nhanh, hiệu quả cao không bị lỗi đứng màn hình thích hợp với cả hệ điều hành Windows mà Mac OS.

1.1. Link Download phần mềm Eviews 10 Full Crack cho Windows

Để tải Eviews 10 Full Crack và cài đặt trên các phiên bản của hệ điều hành Windows bạn cần thực hiện qua 4 bước như sau:

Bước 1: Tải Eviews 10 Full Crack cho Windows

Bước 2: Tiến hành giải nén cho file EViews10Installer(64-bit) bằng Winrar để cài đặt, nhập serial là Demo.

Bước 3: Sau khi đã giải nén thành công thì bạn bắt đầu tiến hành cài đặt bằng cách nhấn phải chuột chọn Run as Administrator > Patch 

Bước 4: Chờ hoàn tất cài đặt là bạn đã có thể sử dụng ngay phần mềm.

Lưu ý

 • Trước khi tiến hành cài đặt Eviews 10, bạn cần phải tắt hết các phần mềm diệt virus, tắt Windows defender với hệ điều hành Win 10 và ngắt kết nối máy tính với mạng internet.
 • Bạn cũng cần kiểm tra xem hệ điều hành mà máy tính đang chạy là window 32-bit hay window 64-bit để cài cho phù hợp.

1.2. Link Download phần mềm Eviews 10 Full Crack cho Mac

Với những người dùng hệ điều hành Mac OSX thì thông thường chỉ có 1 phiên bản Eviews trả phí dùng cho tất cả các dòng Macbook. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải Eviews 10 trên Mac OSX bằng cách giả lập Win. Có 2 hướng để bạn giả lập Win trên Mac là dùng Crossover hoặc Parallels Desktop.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải Eviews 10 Full Crack bằng cách giả lập win với Crossover 16:

Bước 1: Download Eviews 10 Full Crack cho Mac và Crossover

Bước 2: Giải nén Eviews 10

Bước 3: Chạy Crossover

Bước 4: Cài đặt Eviews bằng cách mở file với phần mềm Crossover, nhập serial là Demo.

Bước 5: Mở file Eviews 10 ban đầu. mở Patch. Click đúp chuột vào Eview10patch > Patch > Exit. Sau đó tiến hành chạy thử để test phần mềm.

1.3. 4 Cải thiện giao diện người dùng trong Eviews 10 

Dù nhà phát hành đã cho ra đời các phiên bản mới như Eviews 11, 12, 14,… nhưng Eviews thế hệ 10 vẫn được nhiều người tìm và tải về. Vậy đâu là nguyên nhân khiến phiên bản này vẫn tạo được tiếng vang? Sau đây là 4 cải thiện giao diện người dùng mà Eviews 10 mang lại:

 • Giao diện dữ liệu người dùng cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ các hoạt động phân tích dữ liệu thống kê được kết nối thông qua trung tâm lưu trữ đám mây.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người, ngay cả với những ai không biết về ngôn ngữ lập trình.
 • Phần giao diện đồ họa được xây dựng tuyệt vời, sáng tạo với các thành phần, đối tượng độc đáo.
 • Mã màu dùng để mô tả động lực trong mô hình sắc nét. Bạn có thể phóng to và đánh dấu các biến một cách rõ ràng.

1.4. 3 tính năng nổi bật Eviews 10 Full Crack 

Bên cạnh việc cải thiện giao diện người dùng, Eviews 10 còn được tích hợp thêm các tính năng nổi bật so với các phiên bản “tiền nhiệm”. Cùng Best4team điểm mặt 3 tính năng siêu nổi bật được cải tiến trên phiên bản này:

 • Trang bị thêm 1 phương pháp mới được phát triển để xem và theo dõi bằng đồ thị mối quan hệ giữa các biến trong mô hình. 
 • Tích hợp bộ công cụ thống kê và kinh tế lượng mới nhất, đầy đủ và hiệu quả, phù hợp với các phương pháp thống kê mới, đạt tiêu chuẩn.
 • Eviews 10 chấp nhận, đọc và ghi một khối lượng lớn các định dạng dữ liệu khác nhau mà không cần phải thông qua bên thứ ba.
3 tính năng nổi bật của Eviews 10 Full Crack
3 tính năng nổi bật của Eviews 10 Full Crack
Eviews là công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng trong dự báo thống kê trong nghiên cứu kinh tế lượng. Tải Eviews không hề khó nhưng để sử dụng phần mềm vào công việc nghiên cứu, xử lý dữ liệu thì lại không đơn giản chút nào. Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách chạy Eviews cực chi tiết, dễ hiểu của Best4team để áp dụng hiệu quả bạn nhé!

2. Hướng dẫn 4 bước tải Eviews 8 Full Crack

Bên cạnh Eviews 10 thì phiên bản thế hệ thứ 8 dù đã ra đời cách đây nhiều năm nhưng vẫn được nhiều người download về máy. Phần mềm có dung lượng nhẹ với cra bản 32 – bit và 64 – bit thích hợp cho cả máy chạy Windows và Mac OSX.

2.1. Link Download phần mềm Eviews 8 Full Crack cho Windows

Tương tự như khi tải Eviews 10 để tải Eviews 8 Full Crack trên Windows bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Tải Eviews 8 Full Crack for Windows

Bước 2: Giải nén file download vừa tải bằng Winrar với Pass kèm theo  bằng thao tác chọn File > Extract here

Bước 3: Chạy thư mục EViews8Installer.exe. vừa mới được giải nén. Hộp thoại hiện ra nhập Serial numberdemo, mục Name thì nhập gì cũng được. Sau đó ấn Next liên tục cho đến khi hoàn tất.

Bước 4: Mở file ban đầu. Nháy đúp chuột vào Run as Administrator > Patch. Tiếp đó Click đúp  chuột vào Eview8patch > Patch > Exit. Vậy là đã thành công

Lưu ý: Bạn cũng cần tắt hết các phần mềm diệt virus và kết nối internet trước khi cài đặt Eviews 8 Crack.

2.2. Link Download phần mềm Eviews 8 Full Crack cho Mac

Đối với những người sử dụng Macbook thì bạn cũng không cần phải lo lắng khi tải Eviews 8 cho hệ điều hành Mac OSX. Cách tải Eviews 8 for Mac full crack phổ biến nhất là chạy giả lập Windows trên Mac với phần mềm Crossover.

Bước 1: Tải Eview 8 Full Crack cho Mac và tiến hành giải nén với Pass

Bước 2: Download và tiến hành cài đặt Crossover .

Bước 3: Cài đặt Eviews bằng cách nhấn vào file > chọn Open with > phần mềm Crossover, nhập vào mục serial là Demo.

Bước 4: Bạn quay lại mở file Eviews 8 ban đầu. mở Patch. Click đúp chuột vào Eview8patch > Patch > Exit. Test thử phần mềm để đảm bảo chạy ổn định trên Macbook.

2.3. 2 Cải thiện giao diện người dùng trong Eviews 8 

So với các phiên bản Eviews cũ hơn như Eviews 6, 7, phiên bản Eviews 8 có 2 điểm cải tiến về giao diện người dùng:

 • Bản chất cốt lõi trong thiết kế của EViews 8 có giao diện người dùng bằng chuột nhưng nó vẫn cung cấp một ngôn ngữ lập trình và các câu lệnh mở rộng.
 • Giao diện đơn giản, không có các câu lệnh, cú pháp phức tạp.
2 Cải thiện giao diện người dùng trong Eviews 8 
2 Cải thiện giao diện người dùng trong Eviews 8
Đối với sinh viên các chuyên ngành tài chính, kế toán thì mô hình ARIMA không còn xa lạ khi nó được dùng để dự báo chuỗi thời gian đơn biến. Để vận dụng hiệu quả mô hình này bạn hãy tham khảo ngay cách chạy mô hình arima trên eview cực chuẩn xác được chia sẻ bởi Best4team. Qua đây bạn sẽ hiểu bản chất và nắm vững các bước thực hiện để áp dụng khi thực hiện nghiên cứu kinh tế lượng.

2.4. 3 tính năng nổi bật Eviews 8 Full Crack 

Dù xuất hiện cách đây nhiều năm nhưng Eviews 8 vẫn tồn tại và được dùng rộng rãi. Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá 3 tính năng nổi trội làm nên thương hiệu cho phiên bản này:

 • Eviews 8 thích hợp sử dụng với nhiều định dạng tệp khác nhau. Nó hỗ trợ các công nghệ windows tiêu chuẩn bao gồm sao chép và dán, liên kết và nhúng đối tượng và kết nối ODBC.
 • Eviews 8 có thể sao lưu để tự động hóa các tác vụ cơ bản đến phức tạp được lặp đi lặp lại hoặc ghi lại các công việc đã làm.
 • Phần mềm giúp tạo lập nhanh chóng mối quan hệ thống kê từ dữ liệu có sẵn cũng như sử dụng mối quan hệ này để dự báo các giá trị, chỉ tiêu kinh tế, tài chính trong tương lai.

3. 6 chức năng chính của Eviews

Eviews là phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho người  làm nghiên cứu trong lĩnh vực thống kê và kinh tế lượng. Phần mềm có giao diện thân thiện người dùng cùng combo 6 tính năng chính giúp công việc thống kê, dự báo, mô hình hóa trở nên dễ dàng:

 • Quản lý dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu: dữ liệu chéo, dữ liệu chuỗi thời gian và dữ liệu bảng
 • Phân tích dữ liệu thống kê mô tả
 • Phân tích sự tác động của yếu tố này ảnh hưởng đến các yếu tố khác
 • Dự báo các yếu tố cần thiết cho nghiên cứu
 • Trình bày dữ liệu nghiên cứu dưới các dạng bảng biểu, đồ thị và bản đồ
Phân tích dữ liệu Eviews, SPSS là việc làm quan trọng giúp bạn có được kết quả nghiên cứu chính xác và nhanh chóng nhất. Tuy vậy công việc phân tích dữ liệu bằng phần mềm khá mất thời gian và đòi hỏi phải thành thạo thao tác. Vì thế nếu bạn gặp khó khi sử dụng phần mềm thì có thể tìm hiểu qua dịch vụ xử lý số liệu SPSS của Best4team. Đơn vị đã hỗ trợ hơn 2.000 khách hàng có được kết quả chính xác, nhanh chóng, đúng hạn deadline.

Eviews là phần mềm quen thuộc mà bất cứ một sinh viên ngành kinh tế nào cũng cần trang bị cho chiếc máy tính của mình. Tải Eviews 10, 8 Full Crack ngay về máy, cài đặt dễ dàng để sử dụng trong nghiên cứu thống kê, kinh tế lượng. Best4team đã tổng hợp link tải full crack, gọn nhẹ cùng hướng dẫn cách cài đặt để bạn dễ dàng thao tác. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công!

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn Phương Nam
Nguyễn Phương Nam
Tôi là Nguyễn Phương Nam chức vụ phó phòng nội dung tại Best4Team. Công việc của tôi là nghiên cứu, sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực tài liệu và chạy mô hình kinh tế lượng bằng các phần mềm Eview, Stata, Spss,...
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.