Chính Sách Bảo Mật

Best4Team giới thiệu tới khách hàng chính sách bảo mật thông tin khách hàng với các điều khoản và chính sách chi tiết nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Cảm ơn bạn vì đã cho Best4Team cơ hội được đồng hành cùng bạn. Để sử dụng và quản lý dịch vụ, chúng tôi tiến hành thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng trong quá trình làm việc. Việc thu thập này là bắt buộc để chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ tuyệt vời trong lĩnh vực thị trường mà chúng tôi đang hoạt động.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được quyền riêng tư của khách hàng có tầm quan trọng như thế nào. Chúng tôi có trách nhiệm bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư thông tin của khách hàng. Chính vì vậy, “Chính sách bảo mật” này được tạo ra để giải thích cho bạn theo các rõ ràng nhất có thể về mục đích và thông tin chúng tôi thu thập. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ dành một chút thời gian để đọc và xem xét kỹ bản chất của nó.

1. Các loại thông tin chúng tôi thu thập

1.1. Dữ liệu cá nhân

Thông tin liên quan đến một cá nhân được xác định. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của mình với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu đơn đăng ký tư vấn trên trang web của chúng tôi hoặc gửi thông tin cá nhân thông qua email hoặc zalo.

Những thông tin chúng tôi thu thập gồm: tên, địa chỉ email, số điện thoại, trường bạn đang theo học, trình độ học vấn của bạn, v.v.

1.2. Thông tin thanh toán

Thông tin được sử dụng để xác minh việc sử dụng được phép của một hình thức thanh toán cụ thể. Các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba xử lý thông tin nguồn hóa đơn của bạn khi bạn thanh toán dịch vụ bên chúng tôi. Các nhà cung cấp dịch vụ này có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin thanh toán nhất định của bạn để đảm bảo an toàn.

Lưu ý rằng chúng tôi không kiểm tra, lưu trữ hoặc sử dụng thông tin thanh toán của bạn.

Ví dụ: Thông tin được kết nối với thẻ tín dụng, visa hoặc bất kỳ tài khoản tài chính nào khác.

2. Lý do thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân

Thông tin chúng tôi thu thập và xử lý là một phần của việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng. Cụ thể hơn, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích như:

  • Để hiển thị dịch vụ bạn đã yêu cầu
  • Để tư vấn và báo giá cho khách hàng
  • Giao tiếp với khách hàng liên quan đến đơn đặt hàng của họ;
  • Quản lý đơn đặt hàng của bạn;
  • Yêu cầu phản hồi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để liên lạc và yêu cầu phản hồi của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ví dụ như yêu cầu kiểm tra sản phẩm đơn dịch vụ.
  • Để duy trì tính bảo mật của trang web của chúng tôi;

3. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, không cung cấp hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác.

Tất cả thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được từ khách hàng được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Để bảo vệ an ninh cho khách hàng của mình, chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật SSL để đảm bảo an toàn giữ liệu thông tin.

4. Quyền lợi của bạn

Khách hàng của chúng tôi có quyền liên quan đến dữ liệu cá nhân mà họ đã cung cấp cho chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi thực hiện các hành động khác với thông tin chúng tôi giữ trong hệ thống của mình. Bạn có các quyền sau:

4.1. Quyền được thông báo

Bạn có quyền biết những loại thông tin nào được thu thập về bạn, cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và chúng tôi lưu giữ dữ liệu đó trong bao lâu. Để được hỗ trợ thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ best4team.com@gmail.com

4.2. Quyền cải chính

Nếu thông tin chúng tôi nắm giữ về bạn không chính xác hoặc cần chỉnh sửa, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cập nhật thông tin đó. Để được hỗ trợ thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ best4team.com@gmail.com.

4.3. Quyền xóa

Trong những trường hợp nhất định, chúng tôi có thể xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi hệ thống của chúng tôi. Để được hỗ trợ thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ best4team.com@gmail.com.

4.4. Quyền hạn chế xử lý

Bạn có quyền yêu cầu giới hạn dữ liệu cá nhân mà chúng tôi sử dụng. Nó là một sự thay thế cho quyền tẩy xóa. Để được hỗ trợ thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ best4team.com@gmail.com.

Chính sách bảo mật trên đây của chúng tôi chỉ có hiệu lực đối với thông tin mà quý khách đã cung cấp trên website best4team.com, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có trường hợp rò rỉ thông tin ra ngoài khi không thuộc phạm vi quản lý của Best4team. Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.