Ngày nay, việc phổ cập các kiến thức mới trong học tập cho các em học sinh tiểu học ngày càng được quan tâm. Đây là mục tiêu để hình thành những ý thức học tập mới đồng thời nâng cao trình độ giảng dạy của giáo viên trên giảng đường. Sau đây, Best4Team gửi đến quý bạn đọc tổng hợp giáo án stem lớp 2 chất lượng trong bài viết sau đây.

giao an stem lop 2
Giáo án Stem lớp 2
Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, đặc biệt là các mẫu giáo án lớp 3, hãy tham khảo bài viết giáo án stem lớp 3 từ Best4team được chọn lọc kỹ càng và đánh giá cao về chất lượng. Đây sẽ là nguồn tài liệu quý giá để các giáo viên tham khảo.

1. Giáo án Stem môn Toán lớp 2

Giáo án đề tài về thực hành đo, tính toán và ước lượng các số đo đại lượng

Tên giáo án: Thước gấp

Môn tích hợp: Mĩ thuật

Mục đích giáo án:

 • Giáo án stem tiểu học lớp 2 giúp các em học sinh nhận biết được các đơn vị đo độ dài và quan hệ giữa các đơn vị đo độ dài.
 • Hướng dẫn học sinh thực hành đo các đơn vị độ dài có chia vạch rõ ràng trên thước.
 • Học sinh có thể xác định được công dụng và cách sử dụng của công cụ, vật liệu trong quá trình làm thước gấp 
 • Các bài tập thực hành trong giáo án stem lớp 2 sẽ kích thích sự sáng tạo của học sinh trong các hoạt động như: vẽ, cắt, xé dán,… để làm ra sản phẩm.
 • Hướng học sinh đến việc giữ gìn tốt vệ sinh lớp học, có ý thức bảo quản vật liệu và đồ dùng học tập khi tham gia thực hành làm sản phẩm.

Download tài liệu: Tại đây 

Đối với giáo viên đang tìm kiếm ý tưởng cho giáo án của mình, đây là một gợi ý về bộ sưu tập giáo án stem môn toán lớp 4 xuất sắc và đạt giải cao do Best4team tổng hợp. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

2. Giáo án stem môn Tự nhiên xã hội lớp 2

Giáo án đề tài Thủ công cắt ghép và tạo hình theo hình học

Tên giáo án: Món quà yêu thương

Môn tích hợp: Mỹ thuật và Tự nhiên xã hội 

Mục đích giáo án:

 • Bộ giáo án stem lớp 2 sẽ giúp học sinh nhận biết và thực hiện gấp, cắt, ghép, xếp tạo hình các đồ dùng học tập cá nhân mang các hình dạng khác nhau như: hình tam giác, hình tứ giác.
 • Hướng dẫn học sinh lựa chọn và sử dụng vật liệu, các màu cơ bản, màu đậm nhạt để trang trí sản phẩm theo sở thích cá nhân.
 • Học sinh sẽ biết thể hiện sự quan tâm chăm sóc yêu thương của bản thân và các thế hệ trong gia đình thông qua các bài giảng trong giáo án stem lớp 2.
 • Kích thích sự tự tin của học sinh khi thuyết trình trước đám đông  

Download tài liệu: Tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, hãy tham khảo bộ sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 đặc sắc. Best4team đã tỉ mỉ chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín đảm bảo mang lại sự thuận tiện và giá trị thực tiễn cao cho việc giảng dạy của bạn. Hãy tải về và bổ sung vào kho tài liệu giảng dạy của mình ngay hôm nay!

Best4Team hy vọng rằng tổng hợp giáo án dạy học Stem ở lớp 2 sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích đến cho các bạn tham khảo qua bài viết này.

Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với Best4Team thông qua:
Hotline: 0915521220 (Zalo, imess)
Email: best4team.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.