Luyện từ và câu có vai trò quan trọng với học sinh lớp 3 hình thành tư duy, rèn kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Việt. Bài viết chia sẻ 11 bài sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 được chọn lọc kỹ lưỡng, cập nhật liên tục theo Chương trình mới nhất từ Best4team để gửi đến quý thầy cô tham khảo. Xem và tải ngay!

Sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3
Sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3

1. Sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 sách Cánh Diều

Tên đề tài: “SKKN Một số biện pháp rèn kĩ năng nhận biết phép tu từ so sánh trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 theo bộ sách Cánh Diều”

Mã SKKN: SKKN B303

Mục đích SKKN: Bài SKKN này nghiên cứu nhằm giúp học sinh học tốt môn Toán, để giải được các bài toán có lời văn trong chương trình đổi mới sách giáo khoa Toán lớp 3. Từ đó phát triển năng lực tư duy, khả năng suy luận của học sinh.

2. Bài sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 sách Kết nối tri thức

Tên đề tài: “SKKN Giúp học sinh lớp 3 học tốt ”biện pháp tu từ so sánh” trong phân môn Luyện từ và câu theo bộ sách Kết nối tri thức”

Mã SKKN: SKKN B308

Mục đích SKKN: Đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy học phân môn Luyện từ và câu ở lớp 3. Bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt và hình thành thói quen giữ gìn sự trong sáng, giàu đẹp của tiếng Việt, góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa cho học sinh.

Còn rất nhiều mẫu SKKN tiểu học các môn trong bài viết:  120+ Mẫu Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm lớp 3 Theo Chương Trình Mới . Nguồn SKKN chất lượng, bát sát khung chương trình giảng dạy để bạn vận dụng cho bản thân. 

3. Bài sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 sách Chân trời sáng tạo

Mời quý thầy cô cùng tham khảo thêm mẫu SKKN luyện từ và câu lớp 3 sách Chân trời sáng tạo để học hỏi những ý tưởng hay triển khai đề tài nhé!

ĐANG CẬP NHẬT …

4. Bài sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 làm giàu vốn từ cho học sinh

Tên đề tài: “SKKN Các biện pháp làm giàu vốn từ cho học sinh lớp 3 qua phân môn Luyện từ và câu – 25 trang”

Mã SKKN: SKKN 9051

Mục đích SKKN: Nghiên cứu nội dung dạy Luyện từ và câu giúp mở rộng, hệ thống vốn từ. Cung cấp cho học sinh những hiểu biết sơ giản, rèn cho học sinh kỹ năng dùng từ đặt câu một cách tốt nhất. Luyện từ và câu có vai trò hướng dẫn học sinh trong việc nghe, nói, đọc, viết, phát triển ngôn ngữ và trí tuệ, phát triển năng lực dùng từ đặt câu của các em.

Sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 hay nhất
Sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 hay nhất

5. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 tìm hình ảnh so sánh trong phân môn luyện từ và câu

Tên đề tài: “SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 tìm hình ảnh so sánh trong phân môn luyện từ và câu – 27 trang”

Mã SKKN: SKKN 9055

Mục đích SKKN: Giúp cho các em học sinh biết và cảm nhận được cái hay, cái đẹp của nghệ thuật so sánh. Đây là nền móng vững chắc cho các em làm tập làm văn hay và sinh động hơn. Nhằm mục đích đáp ứng được yêu cầu của phân môn Luyện từ và câu nói riêng và môn Tiếng Việt ở bậc Tiểu học nói chung.

Sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 hay nhất

6. Bài SKKN giúp học sinh lớp 3 học tốt biện pháp tu từ so sánh trong phân môn Luyện từ và câu

Tên đề tài: SKKN Giúp học sinh lớp 3 học tốt ”biện pháp tu từ so sánh” trong phân môn Luyện từ và câu

Mã SKKN: SKKN 9050

Mục đích SKKN: Nghiên cứu SKKN này để tìm ra những biện pháp hướng dẫn học sinh thực hành làm bài tập nhằm nâng cao chất lượng dạy học phân môn Luyện từ và câu ở lớp 3, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

7. Bài SKKN dạng bài tìm hình ảnh so sánh trong phân môn luyện từ và câu lớp 3

Tên đề tài: “SKKN Một số biện pháp giúp học sinh làm tốt dạng bài tập tìm hình ảnh so sánh trong phân môn luyện từ và câu lớp 3 – 31 trang”

Mã SKKN: SKKN 9053

Mục đích SKKN: Đề xuất một số biện pháp dạy học giúp học sinh tránh nhầm lẫn về hình ảnh so sánh và nhân hóa hướng dẫn học sinh thực hành làm bài tập nhằm nâng cao chất lượng dạy học phân môn Luyện từ và câu ở lớp 3, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

8. Bài sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 nâng cao chất lượng ở trường tiểu học Cam Thủy

Tên đề tài: “Một số biện pháp chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng dạy học luyện từ và câu lớp 3 ở trường tiểu học Cam Thủy, Lệ Thủy”

Mã SKKN: SKKN 9010

Mục đích SKKN: Nâng cao chất lượng dạy học phân môn luyện từ và câu hình thành và phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng việt cho học sinh, cung cấp những kiến thức hiểu biết sơ giản về Tiếng việt và văn học.

9. Mẫu sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 tổ chức trò chơi trong giờ học

Tên đề tài: “SKKN Một số biện pháp tổ chức trò chơi trong giờ luyện từ và câu lớp 3”

Mã SKKN: SKKN 9012

Mục đích SKKN: Trò chơi học tập môn tiếng việt nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh thực hành rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết đồng thời tiếp thu kiến thức môn học một cách tự giác sáng tạo. Tham gia vào các trò chơi học tập, học sinh còn được rèn luyện, phát triển về cả trí tuệ, thể lực và nhân cách, đáp ứng mục tiêu môn học. 

10. Mẫu sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 đặt dấu phẩy vào chỗ thích hợp trong câu văn cho sẵn

Tên đề tài: “Một vài kinh nghiệm dạy dạng bài tập “Đặt dấu phẩy vào chỗ thích hợp trong câu văn cho sẵn” ở phân môn Luyện từ và câu lớp 3”

Mã SKKN: SKKN 9013

Mục đích SKKN: Nghiên cứu tài liệu, nghiên cứu tâm lí lứa tuổi học sinh, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế học sinh mình chủ nhiệm. Từ đó đề ra biện pháp dạy học hiệu quả nhất.

Tổng hợp 11 bài sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 xuất sắc nhất kèm link tải hoàn chỉnh. Tham khảo ngay!

TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI Xem slide
B303 Một số biện pháp rèn kĩ năng nhận biết phép tu từ so sánh trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem ngay
B308 Giúp học sinh lớp 3 học tốt ”biện pháp tu từ so sánh” trong phân môn Luyện từ và câu theo bộ sách Kết nối tri thức Tải ngay Xem ngay
9010 Một số biện pháp chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng dạy học luyện từ và câu lớp 3 ở trường tiểu học Cam Thủy, Lệ Thủy Tải ngay
9012 Một số biện pháp tổ chức trò chơi trong giờ luyện từ và câu lớp 3 Tải ngay
9013 Một vài kinh nghiệm dạy dạng bài tập “Đặt dấu phẩy vào chỗ thích hợp trong câu văn cho sẵn” ở phân môn Luyện từ và câu lớp 3 Tải ngay
9050 Giúp học sinh lớp 3 học tốt ”biện pháp tu từ so sánh” trong phân môn Luyện từ và câu Tải ngay
9051 SKKN Các biện pháp làm giàu vốn từ cho học sinh lớp 3 qua phân môn Luyện từ và câu Tải ngay
9052 SKKN Một số biện pháp rèn kĩ năng nhận biết phép tu từ so sánh trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 Tải ngay
9053 SKKN Một số biện pháp giúp học sinh làm tốt dạng bài tập tìm hình ảnh so sánh trong phân môn luyện từ và câu lớp 3 Tải ngay
9054 Sáng kiến kinh nghiệm Các biện pháp làm giàu vốn từ cho học sinh lớp 3 qua phân môn luyện từ và câu Tải ngay
9055 SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 tìm hình ảnh so sánh trong phân môn luyện từ và câu Tải ngay
9056 SKKN Nâng cao năng lực nhận biết và kĩ năng thực hành phép tu từ so sánh cho học sinh lớp 3 Tải ngay

Trên đây là 11 mẫu sáng kiến dạy luyện từ và câu lớp 3 được đánh giá cao có ý nghĩa thực tiễn cao kèm link tham khảo. Best4team hy vọng rằng bạn sẽ tải ngay những bài mẫu này để nghiên cứu cách viết, cấu trúc và học thêm những phương pháp giảng dạy hay áp dụng trong quá trình dạy học.

Xem Thêm Các Bài Liên Quan:

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.