Thuật ngữ Chính tả hiểu theo nghĩa gốc là “phép viết đúng” hoặc “lối viết hợp với chuẩn”. Nhưng làm thế nào để có biện pháp dạy đúng, dễ hiểu cho học sinh thì Best4team có tổng hợp 8 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả giúp các thầy cô hoàn thiện bài giảng trên lớp. Tham khảo ngay!

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả

1. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả Sách chân trời sáng tạo

Tên đề tài: “Nâng cao chất lượng viết chính tả cho học sinh lớp 3 (Sách chân trời sáng tạo)”

Mã SKKN: SKKN GVG303

Mục đích SKKN: 

  • Nghiên cứu thực trạng dạy – học liên quan đến nội dung sáng kiến.
  • Nghiên cứu làm sáng tỏ một số khó khăn, tồn tại và nguyên nhân của nó 3 trong quá trình dạy học phân môn chính tả, trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả dạy học môn Chính tả ở tiểu học.

2. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả sách Kết nối tri thức

Tên đề tài: “Một số biện pháp khắc phục tình trạng viết sai chính tả cho học sinh lớp 3 theo bộ sách Kết nối tri thức”

Mã SKKN: SKKN B309

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN điều tra lỗi chính tả cơ bản thường hay mắc phải của học sinh; nguyên nhân của các lỗi đó nhằm đề xuất một số biện pháp khắc phục lỗi chính tả cho học sinh lớp 3. Lập kế hoạch dạy học theo hướng đổi mới phương pháp và nội dung bài dạy cho sát thực với việc rèn chính tả cho học sinh địa phương.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu SKKN lớp 3 thì đừng bỏ qua 120 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 mới nhất được Best4team tổng hợp. Nguồn SKKN tham khảo chất lượng, bát sát khung chương trình giảng dạy để bạn vận dụng cho bản thân. 

3. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả khắc phục 1 số lỗi sai

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả Kinh nghiệm giúp học sinh lớp 3 khắc phục một số lỗi sai chính tả – 31 trang”

Mã SKKN: SKKN 09033

Mục đích SKKN: Trong bài mẫu SKKN đưa ra các biện pháp phù hợp với đối tượng học sinh nhằm khắc phục tình trạng sai lỗi chính tả. Giúp học sinh lĩnh hội được hệ thống kiến thức, kĩ năng cơ bản về Tiếng Việt để góp phần đào tạo thế hệ trẻ năng lực sử dụng Tiếng Việt.

4. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả nâng cao chất lượng dạy học

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả Một số biện pháp nâng cao chất lượng giờ chính tả ở lớp 3 – 25 trang”

Mã SKKN: SKKN 09034

Mục đích SKKN: Bài SKKN góp phần đổi mới phương pháp dạy học môn Chính tả ở Tiểu học theo phương hướng phát huy tính tích cực, cẩn thận, chăm chỉ và sáng tạo của học sinh. Hình thành và rèn luyện kỹ năng nghe – viết và phân biệt luật chính tả để vận dụng vào bài viết.

Trong quá trình công tác trên lớp các thầy cô có nhiều kinh nghiệm hay, phương pháp dạy học, quản lý hiệu quả được đúc kết thành các SKKN. Đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ kho sáng kiến kinh nghiệm tiểu học được cập nhật liên tục từ Best4team bạn nhé!

5. Bài SKKN lớp 3 môn chính tả trường tiểu học Tân Thành

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả Một số biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy phân môn chính tả lớp 3 – 30 trang”

Mã SKKN: SKKN 09035

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả này nghiên cứu những quy tắc chính tả cơ bản để vận dụng trong giảng dạy phân môn Chính tả. 

  • Tìm hiểu những lỗi chính tả thông thường học sinh phạm phải và tìm nguyên nhân hướng khắc phục. 
  • Thiết kế một số trò chơi dùng để khắc phục lỗi chính tả. 
  • Thiết kế một số tiết học theo phương pháp đổi mới dùng cho phân môn Chính tả.
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả mới nhất
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả mới nhất

6. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả giúp HS khắc phục lỗi âm đầu, dấu thanh

Tên đề tài: “Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 khắc phục lỗi âm đầu, dấu thanh trong phân môn chính tả – 19 trang”

Mã SKKN: SKKN 09036

Mục đích SKKN: Mẫu SKKN đưa ra các biện pháp khắc phục lỗi về âm đầu và dấu thanh, giúp học sinh hình thành dần kỹ năng, kỹ xảo và thói quen nói – viết đúng Chính tả.

Bên cạnh môn chính tả thì môn toán cũng có ý nghĩa quan trọng với học sinh lớp 3. Vì thế quý thầy cô có thể tìm hiểu thêm các mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn toán hay nhất được biên soạn bởi Best4team. 

7. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả khắc phục lỗi cho học sinh

Tên đề tài: Một số biện pháp khắc phục lỗi chính tả cho học sinh lớp 3

Mã SKKN: SKKN 09008

Mục đích SKKN: Tác giả biên soạn bài SKKN này nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của học sinh tiểu học khi viết chính tả.Tìm ra biện pháp, phương pháp thích hợp để dạy học sinh. Khảo sát thực tế lỗi chính tả cơ bản thường hay mắc phải của học sinh, nguyên nhân của các lỗi đó để tìm ra biện pháp khắc phục.

8. SKKN về biện pháp khắc phục lỗi âm đầu, dấu thanh trong phân môn Chính tả

Tên đề tài: Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 Trường tiểu học Mã Đà khắc phục lỗi âm đầu, dấu thanh trong phân môn Chính tả

Mã SKKN: SKKN 09009

Mục đích SKKN: Tác giả biên soạn bài SKKN này nhằm tìm ra biện pháp, phương pháp giúp học sinh hình thành năng lực và thói quen viết đúng chính tả, rộng hơn là năng lực và thói quen viết đúng tiếng Việt văn hóa, tiếng Việt chuẩn mực.

Ngoài ra các thầy cô có thể tham khảo bộ báo cáo sáng kiến kinh nghiệm cá nhân ấn tượng được Best4team tuyển chọn kỹ càng kèm link tải full chi tiết. Download ngay!

Bảng bên dưới tổng hợp đầy đủ 8 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả đầy đủ các biện pháp để các thầy cô tiện theo dõi. Download và xem ngay!

Mà TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI XEM SLIDE
GVG303 Nâng cao chất lượng viết chính tả cho học sinh lớp 3 (Sách chân trời sáng tạo) Tải ngay
B309 Một số biện pháp khắc phục tình trạng viết sai chính tả cho học sinh lớp 3 theo bộ sách Kết nối tri thức Tải ngay Xem ngay
9033 SKKN Kinh nghiệm giúp học sinh lớp 3 khắc phục một số lỗi sai chính tả – 31 trang Tải ngay
9034 SKKN Một số biện pháp nâng cao chất lượng giờ chính tả ở lớp 3 – 25 trang Tải ngay
9035 Một số biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy phân môn chính tả lớp 3 – 30 trang Tải ngay
9036 SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 khắc phục lỗi âm đầu, dấu thanh trong phân môn chính tả – 19 trang Tải ngay
9009 Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 Trường tiểu học Mã Đà khắc phục lỗi âm đầu, dấu thanh trong phân môn Chính tả Tải ngay
9008 Một số biện pháp khắc phục lỗi chính tả cho học sinh lớp 3 Tải ngay

Bài viết chia sẻ với thầy cô 8 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả chọn lọc. Best4team hy vọng thầy cô sẽ tiếp cận và theo dõi được các sáng kiến từ đồng nghiệp trên khắp cả nước dễ dàng hơn. Tiếp tục theo dõi các bài viết cập nhật mới nhất từ đội ngũ của chúng tôi.

Xem Thêm Các Bài Liên Quan:

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.