Môn chính tả giúp học sinh hình thành thói quen viết đúng, là chuẩn mực của ngôn ngữ. Để giúp giáo viên có thêm nhiều biện pháp nâng cao kỹ năng dạy Best4team sẽ chia sẻ 5 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả hay nhất theo chương trình sách giáo khoa mới. Tham khảo ngay!

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả

1. Sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 sách Chân Trời Sáng Tạo

Các sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả sách Chân trời sáng tạo được biên soạn chi tiết nhằm phát triển năng lực của các em, rèn luyện cho các em những phẩm chất cẩn thận trong học tập môn chính tả.

ĐANG CẬP NHẬT…

2. Sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 sách Kết Nối Tri Thức

Tham khảo các mẫu SKKN môn chính tả của bộ sách Chân trời sáng tạo mới nhất bám sát chương trình thực tế giúp học sinh phát huy tính chủ động, tích cực trong học tập.

ĐANG CẬP NHẬT …

3. Sáng kiến kinh nghiệm môn chính tả lớp 2 sách Cánh Diều

Tên đề tài: Giúp học sinh lớp Hai học tốt phân môn Chính tả theo bộ sách Cánh diều

Mã SKKN: SKKN B201

Mục đích SKKN: Bài SKKN góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy phân môn Chính tả của lớp Hai ở các trường Tiểu học. Giúp cho học sinh nắm vững một số kiến thức cơ bản về các luật chính tả, giúp học sinh hình thành kĩ năng, năng lực và thói quen viết đúng chính tả.

4. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả rèn chữ viết đẹp cho học sinh

Tên đề tài: Một số kinh nghiệm về việc rèn chữ viết đẹp cho học sinh lớp 2 trong giờ tập viết và chính tả

Mã SKKN: SKKN 8072

Mục đích SKKN: Bài SKKN đề xuất các phương pháp dạy học và nghiên cứu kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng sư phạm cho bản thân. Giúp học sinh viết đẹp, đúng chữ mẫu, có độ liền nét giữa các con chữ, nét chữ mềm mại, tốc độ nhanh. Giúp cho học sinh biết các trình bày vở một cách khoa học đẹp mắt. Rèn học sinh tính cẩn thận, óc sáng tạo, tinh thần kỷ luật và khiếu thẩm mỹ.

Trong quá trình công tác trên lớp các thầy cô có nhiều kinh nghiệm hay, phương pháp dạy học, quản lý hiệu quả được đúc kết thành các SKKN. Đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ kho sáng kiến kinh nghiệm tiểu học được cập nhật liên tục từ Best4team bạn nhé!

5. Bài SKKN viết đúng chính tả cho học sinh lớp 2B

Tên đề tài: SKKN Hướng dẫn viết đúng chính tả cho học sinh lớp 2

Mã SKKN: SKKN 8041

Mục đích SKKN: Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả này đề xuất một số biện pháp luyện cho học sinh viết đúng đẹp để nâng cao chất lượng giờ chính tả. Rèn cho học sinh đức tính cẩn thận, kiên trì, biết yêu quý Tiếng việt, yêu quý mọi người.

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả mới nhất
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả mới nhất

6. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả cho học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám

Tên đề tài:SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 2 viết đúng chính tả

Mã SKKN: SKKN 8080

Mục đích SKKN: Vận dụng các nguyên tắc dạy trong phân môn chính tả hình thành kĩ năng viết đúng chính tả cho học sinh tiểu học. Lập kế hoạch bài học theo hướng đổi mới, phương pháp và nội dung bài dạy cho sát thực với việc rèn chính tả cho học sinh.

Bên cạnh phân môn tập làm văn thì còn rất nhiều SKKN lớp 2 mới nhất thầy cô có thể tham khảo tại bài viết: 113 Mẫu Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Lớp 2 Theo Chương Trình Mới

7. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả trường TH Võ Thị Sáu

Tên đề tài: Sáng kiến kinh nghiệm Giảng dạy môn chính tả lớp 2

Mã SKKN: SKKN 8137

Mục đích SKKN: Soạn giáo án theo hướng đổi mới, phương pháp và nội dung bài dạy cho sát thực với việc rèn chính tả cho học sinh địa phương. Tìm hiểu những biện pháp, phương pháp hay nhằm giúp các em viết đúng chính tả đặc biệt là phụ âm đầu dễ lẫn giúp nâng cao chất lượng phân môn chính tả của khối 2.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu SKKN lớp 2 môn tiếng việt thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ các bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn Tiếng Việt được Best4team tổng hợp. Nguồn SKKN tham khảo chất lượng, bát sát khung chương trình giảng dạy để bạn vận dụng cho bản thân. 

Tổng hợp 5 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả theo Chương trình Mới kèm link tải cụ thể dưới đây:

Đề tài Tải ngay Demo slide
B201 Giúp học sinh lớp Hai học tốt phân môn Chính tả theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem Slide
8072 Một số kinh nghiệm về việc rèn chữ viết đẹp cho học sinh lớp 2 trong giờ tập viết và chính tả Tải ngay
8041 SKKN Hướng dẫn viết đúng chính tả cho học sinh lớp 2 Tải ngay
8080 SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 2 viết đúng chính tả Tải ngay
8137 Sáng kiến kinh nghiệm Giảng dạy môn chính tả lớp 2 Tải ngay

Trên đây là danh sách 5 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 môn chính tả được đánh giá cao bám sát chương trình học kèm link tham khảo. Best4team hy vọng sẽ góp thêm kiến thức cho thầy cô. Chúc thầy cô đạt thành tích cao!

Xem Thêm Các Bài Liên Quan:

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.