Báo cáo thực tập du lịch được thực hiện bởi sinh viên ngành du lịch, báo cáo lại các nội dung, hiệu quả quá trình thực tập nghiệp vụ của mình. Trong bài viết này, Best4team sẽ giới thiệu đến bạn 5 báo cáo thực tập du lịch ấn tượng, đặc sắc và lôi cuốn đã được hội đồng chấm thi đánh giá cao.

Đọc ngay các mẫu báo cáo tại đây:

bao cao thuc tap du lich
Mẫu báo cáo thực tập du lịch tải miễn phí tại Best4Team

1. BCTT du lịch tại nhà hàng Hoa Sen 6 thuộc công ty cổ phần du lịch Kim Liên

Báo cáo này có tên đầy đủ là báo cáo thực tập du lịch đề tài: nâng cao chất lượng đội ngũ, lao động của bộ phận bàn tại nhà hàng Hoa Sen 6 thuộc công ty cổ phần du lịch Kim Liên. Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cũng là một mảng kinh doanh nằm trong các hoạt động kinh doanh du lịch – dịch vụ ở nước ta. Báo cáo này được thực hiện bởi sinh viên Bùi Tiến Tuấn trong quá trình thực tập của mình tại công ty cổ phần du lịch Kim Liên. Ngoài việc đảm bảo về cấu trúc cũng như cách trình bày, báo cáo đã thể hiện được rõ các luận điểm về cơ sở lý thuyết có liên quan trong báo cáo thực tập. Từ đó phát triển và đưa ra những giải pháp thực tiễn, phù hợp với tình hình chung và định hướng phát triển của doanh nghiệp. 

Tham khảo chi tiết hơn về báo cáo thực tập này qua đường link ngay dưới đây!

2. BCTT du lịch tại công ty Lữ hành Hanoitourist

Tên đầy đủ của báo cáo này là báo cáo thực tập đề tài: Một số thực trạng và giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại công ty Lữ hành Hanoitourist. Thông qua việc phân tích, đánh giá hoạt động, thực trạng dịch vụ lữ hành nội địa tại cơ quan thực tập (công ty Lữ hành Hanoitourist), sinh viên đã đề xuất và nêu lên một số giải pháp hiệu quả, thuyết phục để có thể cải thiện và phát triển mảng dịch vụ này của đơn vị. 

Điểm đáng chú ý trong báo cáo này chính là cơ sở thực tiễn được trình bày rõ ràng và cực kỳ chi tiết. Hầu như, đây đều là những khái niệm, cơ sở lý thuyết nền đối với các hoạt động du lịch, kinh doanh du lịch. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm và tham khảo cách viết, nội dung đầy đủ của báo cáo này qua đường link dưới đây!

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

3. BCTT du lịch lễ hội ở huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa với việc phát triển du lịch địa phương.

Các mẫu báo cáo thực tập du lịch luôn rất đa dạng và phong phú về đề tài. Báo cáo này khai thác một khía cạnh và là ưu điểm trong du lịch Việt. Nước ta có khá nhiều các lễ hội được tổ chức mang đậm đà bản sắc dân tộc. Từ việc phân tích các thực trạng và đặc điểm của lễ hội ở huyện Thọ Xuân, sinh viên đã xây dựng và đưa ra các phương án phát triển lễ hội này thành một điểm hấp dẫn trong du lịch tại địa phương. 

Bản chi tiết và đầy đủ của báo cáo thực tập du lịch lễ hội ở Huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa được trình bày cụ thể và chi tiết bên dưới. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

4. BCTT Thực trạng, thuận lợi, khó khăn và giải pháp phát triển du lịch ở Việt Nam

Mời bạn cùng tham khảo báo cáo thực tập: Thực trạng, thuận lợi, khó khăn và giải pháp phát triển du lịch ở Việt Nam. Báo cáo này được thực hiện với đầy đủ 3 phần cần có trong một báo cáo thực tập. Khung nội dung của bài khá hay và đầy đủ, mang tính tổng quát cao liên quan đến ngành du lịch tại Việt Nam. Bạn có thể căn cứ vào những luận điểm này để từ đó có thể xây dựng và phát triển thêm trong bài của mình. 

Mẫu báo cáo thực tập du lịch thực trạng, thuận lợi, khó khăn và giải pháp phát triển du lịch ở Việt Nam không có đối tượng một đơn vị kinh doanh nào cụ thể mà đây là thực trạng của toàn bộ ngành du lịch Việt Nam. Tham khảo ngay bản chi tiết của báo cáo này theo đường link bên dưới!

5. BCTT Triển vọng và giải pháp đẩy mạnh hoạt động du lịch ở Việt Nam 

Báo cáo thực tập du lịch này đã được thực hiện khá lâu tuy nhiên vẫn còn để lại nhiều kiến thức, bài học. Có chủ đề trong, phân tích định hướng và tương lai của du lịch Việt Nam trong giai đoạn 2001-2010, báo cáo đã đưa ra những luận điểm mạch lạc và hoàn toàn thuyết phục. 

Không thể phủ nhận, các giải pháp được đưa ra, nhắc đến trong bài viết là hoàn toàn hợp lý, khả thi và có tính áp dụng cao trong nhiều giai đoạn. Bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp này trong bản đầy đủ của báo cáo thực tập: Triển vọng và giải pháp đẩy mạnh hoạt động du lịch ở Việt Nam giai đoạn 2001-2010 ngay dưới đây!

Qua bài viết này, Best4team hy vọng rằng bạn đã học tập và tìm kiếm được các mẫu báo cáo thực tập du lịch phù hợp với mình và tích lũy thêm được nhiều kiến thức từ đó. 

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập du lịch nói riêng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Best4team qua số điện thoại: 0915 521 220 hoặc qua địa chỉ email: best4team.com@gmail.com. Chúng tôi luôn rất sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng Best4team trong bài viết này, cùng khám phá và tìm hiểu thêm nhiều mẫu báo cáo thực tập mới tại Best4team.com nhé!

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.