Với sự phát triển của ngành du lịch – dịch vụ tại Việt Nam, ngày càng có nhiều sinh viên quan tâm, định hướng nghề nghiệp và lựa chọn công việc tại các nhà hàng. Để việc học tập đạt được kết quả cao và có cơ hội làm việc tại những nhà hàng lớn, chuyên nghiệp thì báo cáo thực tập nhà hàng là tài liệu không thể bỏ qua.

Best4Team xin gửi đến các bạn những bài báo cáo thực tập nhà hàng buffet và nhà hàng khách sạn của lĩnh vực này qua bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm các bài viết khác:

bao cao thuc tap nha hang
Tổng hợp bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn

1. BCTT Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng khách sạn Kim Đô

Tên đề tài: “Kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của khách sạn Kim Đô Royal City Hotel . Thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng của khách sạn”

Hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn có vai trò quan trọng góp phần không nhỏ đến tình hình  kinh doanh chung của khách sạn.

Bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn đã đi sâu tìm hiểu về thực trạng hoạt động kinh doanh ăn uống tại khách sạn Kim Đô. Từ đó, đưa ra những nhận xét đánh giá để có cái nhìn đúng hơn về hoạt động kinh doanh ăn uống, đồng thời gợi ý một số phương hướng phát triển của bộ phận kinh doanh ăn uống của khách sạn trong tương lai.

2. BCTT nhận thức tại nhà hàng Tự do – Liberty

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập nhận thức tại nhà hàng Tự do – Liberty”

Đối với ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, thực tập là một công việc thiết thực, không chỉ giúp cho sinh viên được hòa mình vào thực tế mà còn được trải nghiệm, áp dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, tạo tiền đề xây dựng nhân cách và bản lĩnh của một nhà quản lý thực thụ và tài năng trong tương lai.

Nội dung của bài báo cáo gồm :

  • Phần I: Giới thiệu công ty (sơ lược về công ty và nhà hàng Tự Do)
  • Phần II: Nội dung thực tập (giới thiệu bộ phận thực tập và vai trò trong quá trình thực tập.

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

3. BCTT – thực tế tại nhà hàng Khách sạn Xây dựng

Tên đề tài: Báo cáo thực tập – thực tế tại nhà hàng Khách sạn Xây dựng”

Khách sạn xây dựng là cơ sở luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về dịch vụ lưu trú và dịch vụ ăn uống. Trong đó, bộ phận nhà hàng của khách sạn có vai trò quan trọng, là nơi chế biến, tiêu thụ các sản phẩm ăn uống tạo ra nguồn lợi nhuận cao cho khách sạn đồng thời tạo ra chất lượng dịch vụ tổng hợp của khách sạn đem lại uy tín danh tiếng cho khách sạn.

Đề tài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Xây Dựng là tài liệu phản ánh tình hình thực tế hoạt động của nhà hàng, công tác phục vụ bàn, quy trình phục vụ bữa ăn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

4. BCTT Hoàn thiện quy trình phục vụ theo món tại nhà hàng khách sạn Majestic

Tên đề tài: “Giải pháp hoàn thiện quy trình nghiệp vụ bàn phục vụ theo món (Alacart) tại Khách sạn Majestic

Nhà hàng là một phần trực thuộc khách sạn Majestic – hệ thống khách sạn lớn với nhiều cơ sở tại Việt Nam. Sau quá trình thực tập, bạn sinh viên nhận thấy quy trình phục vụ theo món chưa đạt được hiệu quả tối ưu. 

Sinh viên đã phân tích, đánh giá thực trạng quy trình vụ bàn tại nhà hàng  hiện nay, từ đó đề xuất một số giải pháp giúp hoàn thiện quy trình này, góp phần thu hút khách đến với nhà hàng.

5. BCTT Hoạt động tổ chức phục vụ tại bộ phận nhà hàng – khách sạn vườn thủ đô

Tên đề tài: Hoạt động tổ chức phục vụ tại bộ phận nhà hàng – khách sạn vườn thủ đô”

Bài báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn này là một bài viết tiêu biểu để bạn có thể tham khảo về cách triển khai các nội dung, sắp xếp các chương mục và hình thức trình bày.

Nội dung chi tiết của bài báo cáo trong link sau: 

6. BCTT phục vụ bàn tại nhà hàng Ligend Wine

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại nhà hàng Ligend Wine”

Nhà hàng La Cheminée là nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Âu và các loại rượu vang nổi tiếng. Theo đó, Báo cáo thực tập phục vụ bàn tại Nhà hàng Ligend Wine là báo cáo tập trung tìm hiểu về quy trình phục vụ bàn tại đây.

7. BCTT đầu bếp tại nhà hàng Eresson Beer

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại nhà hàng Eresson Beer”

Sau một tháng được nhà trường cho đi thực tế và sự giúp đỡ của các thầy cô và nhân viên nhà hàng, bạn sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ở đã tiếp xúc học hỏi kinh nghiệm cà củng cố lại kiến thức đã học. Đặc biệt là tích lũy thêm được một số kinh nghiệm về “ kỹ thuật chế biến món Á” và nâng cao tay nghề của mình cũng như tác phong của một đầu bếp trong tương lai.

Kết luận báo cáo thực tập nhà hàng của bạn sinh viên này cũng là phần được đánh giá cao với sự súc tích, gọn gàng nhưng vẫn khái quát lại được nội dung toàn bài

Việc tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thông qua thời gian thực tập tại các nhà hàng lớn, nhỏ sẽ giúp cho sinh viên có cái nhìn đầy đủ hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Từ đó, chuẩn bị hành trang vững vàng để có thể làm việc thật tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Những bài báo cáo thực tập nhà hàng hay nhất sẽ luôn được đội ngũ Best4Team cập nhật thường xuyên đến quý bạn đọc. Ngoài ra, nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình hoàn thiện báo cáo hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915.521.220 hoặc email best4team.com@gmail.com.

5/5 (2 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.