Với mục đích giúp các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành du lịch lữ hành có được cái nhìn tổng thể về một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh cũng như cách triển khai nội dung của bài viết. Hôm nay, Best4Team xin được chia sẻ đến quý bạn đọc những mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch hay nhất hiện nay. 

Xem thêm các bài viết khác:

bao cao thuc tap tai cong ty du lich
Mẫu báo cáo thực tập công ty du lịch lữ hành

1. Báo cáo thực tập cuối khóa tại công ty du lịch Bạn Đường Châu Á

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập cuối khóa tại công ty du lịch Bạn Đường Châu Á”

Công ty TNHH du lịch Bạn Đường Châu Á là một trong những công ty du lịch đang lớn mạnh với các chi nhánh tại cả ba miền đất nước. Sau thời gian thực tập tại đây, bạn sinh viên đã có được cái nhìn khách quan hơn về công việc, cũng như có sự so sánh giữa lý thuyết và thực tế.

Quan trọng hơn cả, đây là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm, thực tế giúp hình dung được công việc của mình trong tương lai.

Tham khảo chi tiết báo cáo thực tập công ty du lịch trong link dưới đây!

2. Báo cáo thực tập du lịch tại công ty Saigontourist

Tên đề tài: “ Báo cáo thực tập du lịch tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist”

Sự phát triển của ngành du lịch trong nước và quốc tế đã tạo nên cơ hội rất lớn cho các công ty du lịch, từ đó hình thành nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu công việc. 

Trong suốt quãng thời gian thực tập tại công ty, bạn sinh viên đã không ngừng trau dồi bản thân, vừa nắm bắt được thông tin đơn vị thực tập để hoàn thành báo cáo, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân 

Dưới đây là chi tiết bài báo cáo tập tại công ty du lịch.

3. Báo cáo thực tập tổng hợp tại công ty Vietravel

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tổng hợp tại công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam – Viet travel Ha Noi”

Vietravel là một trong những công ty du lịch thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay. Với dịch vụ du lịch cả trong nước và quốc tế, công ty luôn đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Sau thời gian thực tập, sinh viên đã thực hiện bài báo cáo thực tập tại công ty du lịch nhằm cung cấp những thông tin cơ bản của công ty Vietravel cũng như công việc cụ thể đã trải nghiệm và kết quả gặt hái được tại đây. 

4. Báo cáo thực tập tại công ty Saigon Star

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Truyền thông và du lịch Saigon Star”

Công ty TNHH Truyền Thông Và Du Lịch SaiGon Star tuy là công ty mới, chịu sự cạnh tranh các công ty lớn, nhưng tất  hầu hết nhân viên trong công ty đều là những người nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tâm huyết trong công việc.

Nội dung của bài báo cáo thực tập công ty du lịch lữ hành bao gồm:

  • Chương I: Giới thiệu về công ty
  • Chương II: Quá trình thực tập tại công ty
  • Chương III: Thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực tập

Xem thêm các bài viết khác:

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những mẫu đề tài nổi bật báo cáo thực tập tại công ty du lịch. Mong rằng nguồn thông tin tham khảo này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt được bài báo cáo của riêng mình, giành được thành tích tốt trong học tập.

Ngoài ra, nếu như bạn cần sự hỗ trợ cho bài báo cáo bất kỳ chuyên ngành nào, hãy tham khảo các Dịch vụ viết thuê tại Best4Team tại website best4team.com hoặc nhận sự hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại 0915.521.220 và email best4team.com@gmail.com.

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.