Chính Sách Chỉnh Sửa

Best4Team giới thiệu chính sách chỉnh sửa, sửa đổi tới khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu thực tế rằng khách hàng sẽ cần các bản chỉnh sửa để sản phẩm của mình được hoàn chỉnh hơn. Do đó, chúng tôi đã quyết định cho bạn biết cách hoạt động của tất cả chính sách chỉnh sửa mà chúng tôi đang áp dụng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi cung cấp có thể yêu cầu chỉnh sửa tài liệu miễn phí nhiều lần nếu cần trong tối đa 10 ngày kể từ thời hạn cuối cùng đã thỏa thuận và được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi.

Các điều khoản chỉnh sửa được đề cập dưới đây:

  • Yêu cầu ban đầu phải trùng khớp với yêu cầu cho lần chỉnh sửa cuối cùng. Nếu không, khách hàng sẽ phải trả 60% phí dịch vụ ban đầu để chỉnh sửa các yêu cầu ban đầu.
  • Nếu khách hàng muốn yêu cầu chỉnh sửa, việc này phải được thực hiện qua email, qua zalo hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên khách hàng gửi tin nhắn hoặc email với mục đích ghi lại lịch sử dịch vụ.
  • Thời gian chỉnh sửa miễn phí cho mọi đơn đặt hàng không quá 10 ngày kể từ thời hạn cuối cùng trong hệ thống của chúng tôi. Nếu khách hàng cần chỉnh sửa thêm sau thời hạn này, sẽ cần thanh toán thêm.
  • Bạn không cần phải đợi đến cuối thời hạn để yêu cầu sửa lại nếu bài của bạn đã được giao sớm hơn.
  • Khách hàng không được yêu cầu chỉ định lại một nhà văn đang làm việc theo đơn đặt hàng hiện tại trừ khi khách hàng có thể chứng minh được sự cần thiết của việc chỉ định lại người viết.
  • Trên mỗi yêu cầu chỉnh sửa riêng biệt, khách hàng phải chỉ định thời hạn chỉnh sửa. Nếu không có thời hạn quy định, khách hàng sẽ nhận được bản chỉnh sửa không ít hơn 24 giờ sau khi nhận được hướng dẫn chỉnh sửa.
  • Nếu khách hàng không kiểm tra kịp thời bản chỉnh sửa, họ sẽ mất quyền chỉnh sửa miễn phí.

Chúng tôi hiểu việc nhận được phản hồi đúng hạn và phù hợp với thời gian chỉnh sửa miễn phí 10 ngày là vô cùng quan trọng. Do đó, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra giấy tờ của mình càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể nhanh chóng thực hiện các bản chỉnh sửa.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không thể tải xuống hoặc mở một bài báo đã hoàn thành, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể và chúng tôi sẽ gửi tài liệu đến email của bạn.

5/5 (1 Review)

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.