Dịch Vụ Thiết Kế Slide PowerPoint Thuyết Trình Chuyên Nghiệp 24H

Truyền cảm hứng cho bài thuyết trình của bạn

hinh anh gioi thieu dich vu slide 1

GIỚI THIỆU VỀ BEST4TEAM

Tại Best4Team, chúng tôi biết rằng đằng sau mỗi bài thuyết trình tuyệt vời là một cơ hội, một khoản đầu tư, một sự thăng tiến hoặc hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao PowerPoint không chỉ đơn thuần là một thiết kế đồ họa đẹp mà còn là cơ hội để chia sẻ ý tưởng của bạn.
 
Chúng tôi hiểu bạn cần phải trải qua một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và cống hiến như thế nào để có cơ hội được trình bày trước thầy cô, đông nghiệp hay cấp trên của mình.
 
Chúng tôi tin rằng không bao giờ nên lãng phí cơ hội mang đến một bài thuyết trình tuyệt vời. Do niềm tin này mà dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint của Best4team đã được tạo ra; để cung cấp các sản phẩm thuyết trình cuốn hút và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm

Ý tưởng của bạn xứng đáng là một bản slide – powerpoint được trình bày tuyệt vời nhất. Cho dù đó là một dự án học thuật hay đề xuất kinh doanh, chúng tôi có thể tạo ra một bản trình bày phục vụ hoàn hảo các mục đích của nó. Các chuyên gia thiết kế slide – powerpoint – đồ họa của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ làm powerpoint – slide có thể kể đến như:

Thiết kế tất cả các ngành và lĩnh vực

Các nhà thiết kế slide của chúng tôi đã làm việc với hàng trăm dự án trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

Giao bài đúng giờ

Bạn có thể theo dõi quy trình và thảo luận từng bước với nhóm sáng tạo của chúng tôi.

Chuyên gia thiết kế trình độ cao

Chúng tôi chỉ thuê những nhà thiết kế Slide đạt tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Luôn theo sát dự án của bạn

Mỗi dự án đều có một người quản lý dự án tận tâm để đảm bảo rằng nó có thể vượt lên mong đợi của bạn.

Đảm bảo tài chính

Nếu bản trình bày của chúng tôi không đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể được hoàn lại tiền.

Các lĩnh vực nhận thiết kế slide PowerPoint

Bài thuyết trình học thuật

Chúng tôi cung cấp các bài slide thuyết trình cho hầu hết các ngành và cấp học như: thiết kế Slide báo cáo cáo thực tập, làm slide luận văn tốt nghiệp, làm slide luận văn thạc sĩ, cao học,…

B4T đảm bảo bản thiết kế Slide Powerpoint sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn học thuật và yêu cầu đối với ngành học của bạn. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể sắp xếp suy nghĩ và nghiên cứu của bạn một cách rõ ràng và ngắn gọn bằng cách cấu trúc các trang trình bày, tạo độ tương phản, thêm biểu đồ, đồ thị và các hình ảnh trực quan khác.

hinh anh slide hoc thuat
hinh anh slide giao duc

Bài thuyết trình đào tạo

Tại B4T, chúng tôi luôn tích lũy kiến ​​thức chuyên môn khi làm việc với các giáo viên thuộc các ngành khác nhau và giảng dạy cho các cấp học khác nhau. Từ đó chúng tôi biết cách cung cấp một bài thuyết trình đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dịch vụ dịch vụ làm thuê powerpoint của chúng tôi sẽ giúp các nhà giáo dục trình bày tài liệu nghiên cứu của họ theo cách hấp dẫn hơn, đi kèm với các bài giảng có trình bày chuyên nghiệp và cấu trúc tốt.

Bài thuyết trình kinh doanh

Chúng tôi tìm hiểu rõ nhu cầu cá nhân, mục tiêu kinh doanh của bạn và chuyển đổi kiến ​​thức chuyên môn tiềm ẩn của bạn thành rõ ràng, đơn giản, rõ ràng để khán giả của bạn có thể đưa ra quyết định mà bạn mong đợi.

Chúng tôi tạo các bài thuyết trình được thiết kế riêng cho phù hợp với thị trường của bạn, tuân theo chính xác hướng dẫn về phong cách công ty, giọng điệu và yêu cầu của bạn.

hinh anh slide kinh doanh

Báo giá dịch vụ làm PowerPoint slide

Tùy theo từng lĩnh vực khác nhau mà giá thuê làm slide powerpoint của chúng tôi sẽ có thay đổi phù hợp. Chi tiết bạn có thể theo dõi dưới đây.

Giá làm slide thuyết trình giáo dục

Dành cho giáo viên, giảng viên
45.000 VNĐ Trên mỗi trang trình bày
 • Thiết kế bố cục tài liệu và bài giảng hấp dẫn
 • Có thể lựa chọn template powerpoint phù hợp với môn dạy
 • Trình bày bản thuyết trình kèm video nhúng và hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung
 • Dễ dàng chỉnh sửa
Giá trị tốt nhất

Giá làm Slide thuyết trình học thuật

Dành cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh
35.000 VNĐ Trên mỗi trang trình bày
 • Thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn học thuật của từng ngành và cấp bậc khác nhau.
 • Cấu trúc rõ ràng
 • Hiệu ứng, độ tương phản phù hợp
 • Trình bày logic dưới dạng biểu đồ và đồ thị đối với thông tin dạng số liệu
 • Các bản sửa đổi miễn phí
 • Hoàn thành trong vòng 48 giờ
Giá trị tốt nhất

Giá làm slide thuyết trình kinh doanh

Dành cho doanh nghiệp, khách hàng kinh doanh
Liên hệ VNĐ Trên mỗi trang trình bày
 • Phân tích nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng
 • Chuyên gia hỗ trợ định hướng chi tiết
 • Thiết kế phù hợp với thị trường khách hàng mục tiêu
 • Phù hợp với phong cách công ty, nguyên tắc thương hiệu riêng của từng khách hàng
Giá trị tốt nhất

Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế powerpoint

1

Bước

Gửi bản tóm tắt của bạn

Để có thể sử dụng dịch vụ thiết kế slide, trước tiên bạn cần gửi cho chúng tôi bản tóm tắt bài thuyết trình của bạn kèm theo thông tin ngành. cấp bậc học và yêu cầu (số trang, thời gian mong muốn nhận hàng) vào mail best4team.com@gmail.com hoặc Zalo 0915 521 220 để được tư vấn trực tiếp.

1

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 1

2

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 2

2

Bước

Nhận phản hồi trong vài giờ

Trong vòng vài giờ, bạn sẽ nhận được email từ một trong những người quản lý dự án của chúng tôi, người sẽ cho bạn biết liệu đơn đặt hàng của bạn đã được chấp thuận hay chưa hoặc nếu chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào vào phút cuối.

Chúng tôi sẽ gửi một vài trang slide để bạn có thể chọn mẫu slide nào bạn thấy thích nhất và phù hợp nhất với bài thuyết trình của bạn trước khi chúng tôi tiến hành thực hiện thiết kế.

3

Bước

Nhận lại bản trình bày nháp

Trong khoảng thời gian thực hiện đơn hàng, bạn sẽ được thông báo rằng bản nháp của bạn đã sẵn sàng để xem. Bạn sẽ có thể xem tất cả các trang slide ngay từ bên trong nền tảng của chúng tôi, cũng như thêm phản hồi bằng cách chọn các khu vực của trang slide và thêm nhận xét.

Các bản sửa đổi là miễn phí và được xử lý trong vòng vài giờ.

3

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 3

4

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 4

4

Bước

Tải xuống và thanh toán

Khi bạn hài lòng với các trang slide, bạn có thể phê duyệt đơn đặt hàng và thanh toán toàn bộ đơn hàng để có thể tải xuống tệp PPTX đầy đủ.

Các trang slide hoàn toàn có thể chỉnh sửa nên bạn có thể thay đổi nó nếu cần.

Cam kết bảo vệ khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin của khách hàng khi thực hiện các giao dịch để sử dụng dịch vụ làm thuê powerpoint – slide. Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất trong mã hóa đầu cuối, cũng như các quy định nội bộ nghiêm ngặt liên quan đến sự di chuyển của thông tin khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thiết lập chính sách bảo mật chi tiết và cụ thể để bảo vệ tối đa sự riêng tư và quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong danh mục chính sách của chúng tôi.

hinh anh cam ket dich vu slide 1
hinh anh cam ket dich vu slide 2

Bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Tại Best4Team, chúng tôi hiểu và trân trọng niềm tin của bạn khi chọn chúng tôi là đơn vị được đồng hành cùng bạn. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế slide powerpoint, nếu bạn có phần nào không hài lòng thì có thể phản hồi trực tiếp với quản lý dự án của bạn để chúng tôi khắc phục những hạn chế trong thời gian sớm nhất.  Bạn có thể tham khảo thêm chính sách hoàn tiền của chúng tôi để nắm được những trường hợp cụ thể được đảm bảo

Phản hồi của khách hàng

N.M.T
N.M.T
Nhân Viên Kinh Doanh
Read More
Trải nghiệm tuyệt vời. Phong cách làm việc của B4T rất chuyên nghiệp, quản lý dự án và thiết kế tuyệt vời. Họ thực sự hiểu yêu cầu của bạn và cung cấp một sản phẩm vượt ngoài kỳ vọng.
T.t.k.a
T.t.k.a
Giáo viên
Read More
Một lần nữa, best4team đã cung cấp một bài thuyết trình hoàn hảo mà tôi tự muốn hào chia sẻ. Dịch vụ khách hàng thân thiện và tận tình của họ khiến tôi rất thoải mái khi được làm việc cùng.
p.t.t
p.t.t
sinh viên
Read More
Chất lượng vượt trội về thiết kế, tốc độ và theo dõi. Không có gì ít hơn hoàn hảo.
Previous
Next
LIÊN HỆ VỚI BEST4TEAM

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Câu hỏi thường gặp

faqs slide service b4t

Thông thường, bản slide thuyết trình học thuật dành cho sinh nghiên, nghiên cứu sinh sẽ giao động từ 35.000 – 40.000 VNĐ/ 1 slide. Bản slide thuyết trình giáo dục cho giáo viên, giảng viên có giá giao động từ 45.000 – 50.000 VNĐ/ 1 slide. Bản slide thiết kế trình chiếu doanh nghiệp sẽ có giá giao động từ 80.000 VNĐ/1 slide trở lên.

Thông thường thời gian bạn có thể nhận bản thiết kế slide của mình trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tất cả các bản chỉnh sửa trong vòng 12 giờ trừ khi đó là một dự án trên 30 trang trình bày.

Sau khi gửi bản slide, các nhà quản lý dự án của chúng tôi sẽ dành thời gian để rà soát các yêu cầu chính xác của bạn. Sau đó, họ giám sát sự phát triển của bài thuyết trình sau khi nó được giao cho nhóm thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được giữ nguyên.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Ngoài dịch vụ thiết kế slide powerpoint theo yêu cầu, Best4Team còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ quá trình học tập của bạn được thuận lợi hơn. Khách hàng có thể tìm hiểu về tất cả các dịch vụ của chúng tôi tại đây:

guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
hải
hải
1 year ago

chào bạn

Best4Team
Best4Team
1 year ago
Reply to  hải

Bạn liên hệ với zalo 091 552 1220 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ạ.

3.3/5 (15 Reviews)

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.