Dịch vụ chạy Eviews, Stata - chạy mô hình kinh tế lượng uy tín, tin cậy

Nhiều học viên, sinh viên đang phải vật lộn với các công trình nghiên cứu phải sử dụng đến chạy mô hình kinh tế lượng mà đang gặp rất nhiều khóa khăn. Bạn đang không biết chạy Eview, Stata như nào cho đúng và để ra được kết quả đẹp. Đó chính là lý do mà dịch vụ của Best4team tồn tại.

back ground luan van tieng anh
bg chay thue eview stata

Giới thiệu về Best4team

Eviews và Stata là hai phần mềm phổ biến nhất được sử dụng để thực hiện các nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới. Best4team hiểu được vai trò của nó trong các công trình nghiên cứu của bạn. 

Chúng tôi hiểu rằng, có rất nhiều khó khăn gặp phải trong quá trình chạy eview hay chạy stata. Để có thể hoàn toàn kiểm soát các công cụ này, người dùng cần có kiến thức chuyên môn cao kỹ năng chuyên sâu về xử lý số liệu. 

Thấu hiểu được điều đó, Best4team đã tâm huyết xây dựng dịch vụ chạy Eviews, Stata – chạy mô hình kinh tế lượng uy tín, tin cậy. Dịch vụ này chắc chắn sẽ tạo nên những mô hình chất lượng, tạo thêm nhiều cơ hội cho bạn trong các dự án, nghiên cứu của mình.  

4 khó khăn khi chạy mô hình kinh tế lượng, phần mềm Eview, Stata

Như đã nói ở trên, để có thể chạy mô hình kinh tế lượng Eview, chạy Stata tốt, bạn cần có các kỹ năng chuyên sâu về sử dụng phần mềm cũng như xử lý số liệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành thạo các kỹ năng này. 

4 khó khăn thường gặp trong quá trình chạy mô hình kinh tế lượng tại các phần mềm này như sau:

Khó kiểm soát, xử lý số liệu

Lượng lớn các số liệu cần được sử dụng và xử lý trong khi chạy mô hình kinh tế lượng để đạt được kết quả hoàn chỉnh nhất. Từ đó, yêu cầu người dùng cần có khả năng xử lý và kiểm soát số liệu nhanh nhạy, thông minh.

Khó xác thực số liệu

Các số liệu được sử dụng trong quá trình chạy eview hay chạy stata cần có tính chuẩn xác và độ thực tế cao. Có phải bạn đã từng băn khoăn khi không biết liệu rằng số liệu mình tìm thấy có đáng tin cậy? Số liệu đó đã đúng chưa?

Không biết cách đọc số liệu

Với eviews và stata, khi bạn chạy mô hình kinh tế lượng, số liệu sẽ được hiển thị theo những quy tắc cụ thể, đảm bảo tính thống nhất. Với những người mới tiếp xúc hoặc không biết cách chạy eview, cách chạy stata sẽ khó có thể nắm bắt các quy luật này.

Không biết cách làm đẹp số liệu

Để có được một mô hình kinh tế lượng chuyên nghiệp, bạn cần biết cách làm đẹp số liệu của mình. Số liệu càng hoàn thiện, mô hình sẽ càng chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Dịch vụ chạy mô hình kinh tế lượng, Eviews, Stata của Best4Team

Dịch vụ chạy Eviews, Stata của Best4team sẽ hỗ trợ bạn khắc phục toàn bộ các khó khăn trên và tạo nên được kết quả như mong muốn. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án chạy mô hình kinh tế lượng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất. 

Ngoài ra, Best4team đặc biệt chú trọng đến việc lắng nghe và tôn trọng ý kiến từ khách hàng. Dựa trên những hiểu biết của chúng tôi về cách chạy eview cũng như cách chạy stata đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. 

Với giá thành cạnh tranh cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chạy Eviews, Stata – chạy mô hình kinh tế lượng của Best4team. 

Bạn Cần Tư Vấn Chạy Mô Hình kinh Tế Lượng

Để biết được chạy Eview, Stata chi tiết, vui lòng điền thông tin vào Form bên cạnh để được nhận báo giá trong vòng 5 PHÚT

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hỗ trợ 24/7

Lợi ích khi thuê chạy mô hình kinh tế lượng Stata, Eview

Bảng giá chạy mô hình kinh tế lượng Stata, Eview

Tùy theo từng yêu cầu của bạn, Best4team đã xây dựng nên các gói dịch vụ khác nhau, giá chạy mô hình kinh tế lượng từ 2.000.000 – 7.000.000 VNĐ để bạn có thể cân nhắc và xem xét.

GÓI CƠ BẢN

Đã có bảng số liệu
2.000.000 - 4.000.000 VNĐ
 • Phân tích dữ liệu bảng
 • Chạy bảng tần số
 • Vẽ biểu đồ cơ cấu biến
 • Ước lượng dữ liệu bảng trên Eview/ Stata
 • Các kiểm định liên quan
Giá trị tốt nhất

GÓI NÂNG CAO

Chưa có bảng số liệu
4.000.000 - 7.000.000 VNĐ
 • Chạy mô hình Binary/Probit
 • Chạy bảng tần số
 • Vẽ biểu đồ cơ cấu biến
 • Kiểm định ý nghĩa thống kế
 • Đánh giá độ phù hợp của mô hình
 • Kiểm định sự khác biệt của biến theo yêu cầu
Giá trị tốt nhất

Quy trình chạy mô hình kinh tế lượng Eviews, Stata tại Best4Team

Cách chạy mô hình arima trên eview hay cách chạy mô hình hồi quy trong stata được Best4team chú trọng, thực hiện đầy đủ theo các công đoạn cụ thể và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

1

Bước

Gửi bản tóm tắt của bạn

Đầu tiên, hãy hệ thống lại những thông tin, yêu cầu mà bạn cần trong mô hình kinh tế lượng của mình, cũng như những mong muốn của bạn về nó. Bạn chỉ cần viết thật ngắn gọn, xúc tích để Best4team có thể hiểu và xây dựng các phương án phù hợp vào mail best4team.com@gmail.com hoặc Zalo 0915 521 220 để được tư vấn trực tiếp.

1

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 1

2

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 2

2

Bước

Nhận báo giá

Dựa trên bản tóm tắt của bạn, Best4team sẽ xây dựng các phương án thực hiện và đưa ra mức giá phù hợp. Bạn có thể căn cứ vào tài chính của mình để căn chỉnh yêu cầu hoặc tiến hành các thay đổi về giá theo gợi ý của Best4team.

3

Bước

Đặt cọc và tiến hành chạy mô hình theo yêu cầu

Sau khi hiểu các yêu cầu của bạn, thống nhất các nội dung liên quan về giá cũng như kết quả cuối cùng, bạn cần tiến hành đặt cọc một phần nhỏ trước khi Best4team tiến hành chạy mô hình kinh tế lượng. 

Khi đã nhận được tiền cọc, chúng tôi sẽ tiến hành các bước chạy eview và stata, phân tích số liệu để có thể hoàn thiện yêu cầu của bạn.

3

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 3

4

Bước

hinh anh quy trinh lam slide 4

4

Bước

Nhận kết quả hoàn chỉnh và thanh toán

Cuối cùng, bạn sẽ được nhận được kết quả chạy mô hình kinh tế lượng hoàn chỉnh theo yêu cầu của mình và tiến hành thanh toán các phần còn lại .

LIÊN HỆ VỚI BEST4TEAM

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Câu hỏi thường gặp

faqs assignment

Best4Team gửi tới khách hàng bảng giá chạy stata, eview dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 đối với khách hàng đã có bảng số liệu, và giá từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ đối với khách chưa có bảng số liệu.

Bảo mật thông tin khách hàng là tiêu chi hàng đầu để Best4Team cam kết với khách hàng. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của bạn được bảo mật ở mức cao nhất.

Best4Team nhận chạy eview, stata ra kết quả đẹp, chạy ra kết quả theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ liên quan

Ngoài dịch vụ dịch vụ chạy eview, stata, Best4Team còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ quá trình học tập của bạn được thuận lợi hơn. Khách hàng có thể tìm hiểu về tất cả các dịch vụ của chúng tôi tại đây:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
5/5 (2 Reviews)

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.