hinh anh gioi thieu ve chung toi

Giới thiệu về
Best 4team

Best4Team là tổ chức giáo dục cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục cho các sinh viên, học viên tại Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh hỗ trợ giáo dục, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.

Best4Team được thành lập từ năm 2015 với số lượng nhân viên và Cộng Tác Viên với hơn 100 người. Best4Team được hình thành và phát triển bởi một nhóm các bạn trẻ là cử nhân, thạc sĩ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên, học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Cho tới hiện tại, Best4Team vẫn không ngừng mở rộng đội ngũ của mình và nâng cao trình độ cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn khuyến khích, động viên các chuyên gia – các Cộng Tác Viên của mình luôn trao dồi, nghiên cứu và nâng cao kiến thức của bản thân để mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện tại, Best4Team là tổ chức giáo dục cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn, khoá luận, làm báo cáo thuê, viết thuê essay, asssignment, làm slide,.. nhằm hỗ trợ quá trình học tập cho các sinh viên, học viên và du học sinh. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hỗ trợ nhiệt tình nhất và dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ Best4Team cung cấp

  • Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập;
  • Dịch vụ viết thuê sáng kiến kinh nghiệm;
  • Dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh;
  • Dịch vụ viết thuê Essay;
  • Dịch vụ viết thuê Assignment;
  • Dịch vụ làm slide;
  • Dịch vụ viết thuê luận văn.

Ngoài 4 dịch vụ chính trên, chúng tôi còn tiếp tục nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn về các nhu cầu khách như chỉnh sửa bài, hỗ trợ thuyết trình, làm bài tập,…

Best4Team luôn cam kết với mọi khách hàng

– Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

– Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin Cộng Tác Viên.

– Cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

– Cam kết về đúng hẹn, đúng giờ, đúng deadline.

Để đảm bảo những điều đã cam kết, ngay từ khâu tuyển dụng, Best4Team đã không ngừng tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn những Cộng Tác Viên sáng giá và tiềm năng nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đưa ra các bài test để đảm bảo chất lượng Cộng Tác Viên cũng như luôn tìm tòi, đổi mới và nâng cao trình độ cũng như khả năng phục vụ của mình.

Quá trình hình thành và phát triển

Giai đoạn 2010 – 2013: Một nhóm các bạn trẻ là cử nhân, thạc sĩ đã thành lập và hoạt động chính thức với tên gọi Best4Team lĩnh vực chính là hỗ trợ viết báo cáo thực tập.

Giai đoạn 2013 – 2015: Phát triển thêm dịch vụ viết khóa luận, luận văn các cấp và đã có một lượng lớn khách hàng biết đến.

Giai đoạn 2015 – 2017: Mở rộng quy mô lên tới 100 Cộng Tác Viên phát triển thêm các dịch vụ hỗ trợ khác như viết sáng kiến kinh nghiệm.

Giai đoạn 2018 – 2019: Phát triển thêm dịch vụ làm slide hỗ trợ báo cáo, khóa luận, luận văn, nghiên cứu khoa học,…

Giai đoạn 2019 – 2020: Mở rộng đối tượng khách hàng phục vụ các công ty, đơn vị với dịch vụ làm slide cho công ty, slide dự án.

Giai đoạn 2020 đến nay: Tiếp tục duy trì và phát triển, tạo công việc cho hơn 100 Cộng Tác Viên và hỗ trợ giáo dục cho hàng trăm bạn sinh viên, học viên,…

Trên đây là những nét chính về chúng tôi quá trình hình thành và phát triển cho tới hiện nay. Trong quá trình phát triển chắc hẳn sẽ gặp những sai sót, rất mong được sự góp ý của quý khách hàng. Mọi đóng góp để cộng đồng Best4Team phát triển và lớn mạnh hơn nữa xin gửi mail về best4team.com@gmail.com

Chúng tôi luôn trân trọng mọi góp ý của Bạn. 

Chúc bạn sẽ thành công trong học tập và Xin cảm ơn đã đồng hành cùng Best4Team.

5/5 (2 Reviews)

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.