Kết nối tri thức đang là một bộ sách được lưu hành và sử dụng nhiều tại các trường tiểu học trên cả nước. Thầy cô đang tìm kiếm một giáo án lớp 3 bộ sách Kết Nối Tri Thức đầy đủ hoàn chỉnh? Đây sẽ là một bài viết cung cấp cho thầy cô bộ giáo án có thể dùng xuyên suốt trong cả năm học. Theo dõi và lưu về ngay!

Giáo Án Lớp 3 Bộ Sách Kết Nối Tri Thức 7 môn
Giáo Án Lớp 3 Bộ Sách Kết Nối Tri Thức 7 môn

Không chỉ cung cấp nội dung giáo án của một bộ môn, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho thầy cô phần giáo án đầy đủ của 7 môn học để lưu về chia sẻ cho các thầy cô bộ môn khác trong cùng trường cũng đang loay hoay với phần giáo án mới bao gồm:

 • Giáo án Tiếng Việt lớp 3 Kết Nối Tri Thức
 • Giáo án Toán lớp 3 Kết Nối Tri Thức
 • Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Kết Nối Tri Thức
 • Giáo án đạo đức lớp 3 Kết Nối Tri Thức
 • Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 3 Kết Nối Tri Thức
 • Giáo án tin học lớp 3 Kết Nối Tri Thức
 • Giáo án công nghệ lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Tham khảo ngay các mẫu SKKN lớp 3 2022 cho bộ sách mới Kết Nối Tri Thức tại đây:

TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI Xem slide
B303 Một số kinh nghiệm giúp học sinh lớp 3 giải toán có lời văn theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay Xem ngay
B304 Một số biện pháp dạy học dạng toán tính giá trị của biểu thức ở lớp 3 có hiệu quả theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay Xem ngay
B308 Giúp học sinh lớp 3 học tốt ‘‘biện pháp tu từ so sánh” trong phân môn Luyện từ và câu theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay Xem ngay
B309 Một số biện pháp khắc phục tình trạng viết sai chính tả cho học sinh lớp 3 theo bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay Xem ngay
B311 Biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy môn tự nhiên và xã hội lớp 3 nhằm nâng cao hứng thú cho học sinh (Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay  
B312 Lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh lớp 3 thông qua giảng dạy môn tự nhiên và xã hội (Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay  
B320 Một số biện pháp gây hứng thú trong giờ vẽ tranh Đề tài cho học sinh lớp 3 (Bộ sách kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay  
B323 Một số biện pháp tổ chức hiệu quả hoạt động thảo luận nhóm trong giờ dạy Đạo đức lớp 3 (Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải ngay  
B317 Một số giải pháp rèn luyện kĩ năng học môn âm nhạc lớp 3 hiệu quả đối với các em dân tộc thiểu số (Bộ sách Kết nối tri thức) Tải ngay  

Mẫu SKKN theo chương trình mới (Chưa công bố – chỉ bán 1 mẫu/tỉnh)

Mã bài Đề tài Xem trước
Xem các tỉnh đã bán
M301 Sử dụng phương pháp trò chơi tạo hứng thú cho học sinh khi học hình học lớp 3 (Kết nối tri thức với cuộc sống) Tải Ngay Tại đây
M304 Biện pháp tăng cường hoạt động tích cực, độc lập, sáng tạo trong dạy học tập làm văn cho học sinh lớp 3 (bộ sách kết nối tri thức với cuộc sống) Tải Ngay Tại đây

BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI 2022 -2023 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Mã bài Đề tài Link tải Xem slide
GVG301 Nâng cao chất lượng giờ dạy phân môn Tập đọc lớp 3 sách Kết nối tri thức với cuộc sống Tải ngay Xem slide

1. Giáo án tiếng việt lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án Tiếng Việt lớp 3 Kết Nối Tri Thức đã được hơn 760 lượt tải về từ các thầy cô giáo. Giáo án cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về nội dung, thời gian thực hiện tiết học và tất cả những yêu cầu mà một giáo án cần có.

Thông tin chung về bộ giáo án tiếng việt lớp 3: 

– Bộ giáo án tiếng việt được thực hiện trong 35 tuần với các kiến thức khác nhau giúp các em học sinh lớp 3 hoàn thiện nội dung trong bộ sách Kết Nối Tri Thức

– Trong mỗi tuần, giáo án được chia thành nhiều tiết học để cung cấp kiến thức cho học sinh đầy đủ và theo trình tự.

– Từng hoạt động theo một lượng thời gian cân đối cụ thể được sắp xếp theo trật tự trong từng tiết học.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án tiếng việt lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Bên cạnh bộ giáo án tiếng việt lớp 3, Best4team giới thiệu đến bạn 10 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả Những bài SKKN theo công văn từ Bộ giáo dục sẽ giúp bạn thêm các ý tưởng, hoàn thiện bài SKKN của mình.

2. Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 cung cấp cho các thầy cô các bài giảng đầy đủ theo từng bài học, từng tiết cụ thể và những hoạt động mở rộng hoàn toàn dựa trên bộ sách Kết Nối Trí Thức.

Thông tin chung về bộ giáo án tự nhiên xã hội lớp 3: 

– Giáo án tnxh lớp 3 Kết Nối Tri Thức được trình bày đầy đủ với 35 tuần học theo đúng lịch học 2 kỳ của học sinh hiện nay.

– Các tuần học sẽ được chia thành 3 – 4 bài học theo từng tiết để cung cấp kiến thức cho học sinh.

– Bộ giáo án kết hợp việc học kiến thức nhưng cũng tập trung nhiều vào phần thực hành giúp các em học sinh lớp 3 nắm bắt vấn đề bài học tốt hơn.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Kết Nối Tri Thức
Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Kết Nối Tri Thức

3. Giáo án toán lớp 3 Kết Nối Tri Thức 

Giáo án Toán lớp 3 Kết Nối Tri Thức được trình bày logic, bám sát toàn bộ nội dung trong bộ sách Kết Nối Tri Thức hỗ trợ thầy cô một cách chi tiết trong việc thực hiện từng bài giảng của mình.

Thông tin chung về bộ giáo án toán: 

– Bộ giáo án toán lớp 3 được thực hiện trong 35 tuần/ 2 học kỳ của các em học sinh.

– Trong 1 tuần, thầy cô thường sẽ dạy cho học sinh 3 – 5 bài tùy thuộc vào độ dài, độ khó và khả năng tiếp thu của học sinh.

– Nhìn chung, mỗi bài thì giáo án đều trình bày đủ 3 nội dung:

 • Yêu cầu cần đạt: năng lực đặc thù; năng lực chung; phẩm chất.
 • Đồ dùng dạy học
 • Hoạt động dạy học: những hoạt động cụ thể trong từng bài học.

Link tải Miễn phí >>>  Giáo án toán lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Ngoài ra, Best4Team còn tổng hợp 20 bài mẫu sáng kiến kinh nghiệm giải toán có lời văn lớp 3 xuất sắc nhất, bán sát thực tế. Tham khảo và tải ngay!

4. Giáo án đạo đức lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Khác với các môn học khác, Đạo đức thường có các tiết học ít hơn và các chủ đề cũng ít hơn. Giáo án đạo đức lớp 3 Kết Nối Tri Thức vẫn cung cấp đủ các hoạt động, yêu cầu cụ thể cho từng tiết học và giúp cho các tiết học của giáo viên trở lên thú vị hơn.

Thông tin chung về bộ giáo án đạo đức lớp 3: 

– Giáo án đạo đức lớp 3 bộ sách Kết Nối Tri Thức chứa 10 bài học nhưng vẫn được dàn trải nội dung trong 35 tuần học để các em được tìm hiểu sâu và chi tiết theo từng chủ đề. Mỗi bài có thể được dạy trong từ 2 – 3 tuần.

– Môn học cũng xen kẽ các tuần ôn tập trước các tuần thi giúp các em học sinh có thời gian ôn lại tất cả những kiến thức đã học.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án đạo đức lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Tham khảo ngay thư viện 120+ Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Đạo Đức Lớp 3 Mới Nhất được chọn lọc và tổng hợp bởi Best4Team.

5. Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 3 trong bộ sách Kết Nối Tri Thức là một giáo án tiêu biểu được hơn 600 lượt tải về cung cấp những nội dung chi tiết nhất cho từng bài giảng.

Thông tin chung về bộ giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 3: 

– Giáo án hdtn lớp 3 kết nối tri thức gồm có 35 tuần học với nhiều nội dung bài học khác nhau.

– Trong các tiết học, giáo án đều cung cấp 4 nội dung:

 • Yêu cầu cần đạt: năng lực đặc thù; năng lực chung; phẩm chất.
 • Đồ dùng dạy học
 • Hoạt động dạy học: những hoạt động cụ thể trong từng bài học.
 • Điều chỉnh sau bài dạy: giúp giáo viên ghi lại những lưu ý quan trọng để cải thiện các bài giảng sau tốt hơn.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 3 Kết Nối Tri Thức

6. Giáo án tin học lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án tin học lớp 3 Kết Nối Tri Thức cung cấp cho thầy cô các hoạt động cụ thể trong quá trình dạy từng bài học. Bộ giáo án này đã được nhiều thầy cô tải về để làm giáo án cho năm học mới.

Thông tin chung về bộ giáo án tin học: 

– Khác với hầu hết các bộ môn khác, giáo án tin học được soạn thảo theo 18 bài học với nội dung khác nhau.

– Phụ thuộc vào độ dài của nội dung học và thực hành mà các bài sẽ được dạy trong 2- 3 tiết.

– Trong giáo án tin học, phần nội dung được chú trọng hơn cả là phần vận dụng và thực hành.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án tin học lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án tin học lớp 3 Kết Nối Tri Thức
Giáo án tin học lớp 3 Kết Nối Tri Thức

7. Giáo án công nghệ lớp 3 Kết Nối Tri Thức

Giáo án công nghệ lớp 3 được vận dụng sáng tạo các kiến thức trong bộ sách Kết Nối Tri Thức. Phần giáo án được trình bày, thiết kế tỉ mỉ giúp thầy cô dễ dàng tải về và chỉnh sửa để hoàn thiện nội dung giáo án của bản thân.

Thông tin chung về bộ giáo án toán: 

– Toàn bộ nội dung kiến thức bài giảng được giáo án sắp xếp hoàn thiện trong 35 tuần.

– Mỗi tuần sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức theo từng bài với nhiều tiết học dựa trên quá trình tiếp thu của học sinh.

– Giáo án công nghệ sẽ có 4 tuần để ôn tập bao gồm: tuần 19, 20 để chuẩn bị cho thi cuối kì 1 và tuần 34, 35 để chuẩn bị cho thi cuối kì 2.

Link tải Miễn phí >>> Giáo án công nghệ lớp 3 Kết Nối Tri Thức 

Bài viết cung cấp cho thầy cô giáo án lớp 3 bộ sách Kết Nối Tri Thức hoàn toàn miễn phí dễ dàng tải về để chính sửa và hoàn thiện hơn. Hy vọng những phần nội dung trên đã hỗ trợ cho thầy cô chuẩn bị nhanh chóng hơn các kiến thức năm học mới cho các em học sinh.

5/5 (2 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous
Anonymous
6 months ago

Cô có giáo án lớp 1 sách kết nối kg?

Hoasenvang
Hoasenvang
3 months ago

Cám ơn về các tài liệu đã đăng! Chỉ xin góp ý thêm về nội dung Toán lớp 3 tuần 19 sách KNTT với cuộc sống thiếu 3 tiết đầu, có thể bổ sung không?

Last edited 3 months ago by Hoasenvang

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.