Giáo án lớp 3 bộ sách Cánh diều bao gồm các môn đạo đức, mĩ thuật, hoạt động trải nghiệm…..là tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng theo công văn 2345 dành cho các thầy cô lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, chuẩn bị hiệu quả cho năm học  2022 – 2023 với nội dung được chất lọc, biên soạn kỹ lưỡng. Mời quý thầy cô tham khảo và tải xuống!

Giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều
Giáo án lớp 3 bộ sách Cánh Diều

1. MẪU SKKN LỚP 3 BỘ SÁCH CÁNH DIỀU BẢN QUYỀN THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M309 Tổ chức dạy học thông qua chơi giúp học sinh mở rộng vốn từ trong phân môn Luyện từ và câu lớp 3 (CD) Tải ngay Tại đây
M316 Tổ chức các hoạt động tích cực vào giờ dạy môn toán lớp 3 nhằm phát triển tư duy và năng lực cho học sinh (CD) Tải ngay Tại đây
M319 Biện pháp phát triển năng lực học sinh khi học chủ đề 4: Thực vật và động vật TNXH 3 thông qua phương pháp đóng vai (CD) Tải ngay Tại đây
M310 Biện pháp phát huy sự chủ động của học sinh trong họat động tự đọc sách báo môn Tiếng Việt 3 (CD) Tải ngay Tại đây
M315 Biện pháp phát huy sự chủ động sáng tạo của học sinh khi học bảng nhân và bảng chia Toán 3 (CD) Tải ngay Tại đây

Tham khảo ngay các mẫu SKKN lớp 3 2022 cho bộ sách mới Cánh Diều tại đây:

TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI Xem slide
B301 Một số kinh nghiệm giúp học sinh thực hiện tốt giải toán có lời văn theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem ngay
B302 Một số biện pháp giúp học sinh lớp 3 rèn kĩ năng tính giá trị biểu thức theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem ngay
B307 Lựa chọn hệ thống bài tập để giúp học sinh lớp 3 cảm thụ văn học theo bộ sách Cánh diều Tải ngay Xem ngay
B315 Một số biện pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh trong giảng dạy môn tự nhiên và xã hội lớp 3 (Bộ sách cánh diều) Tải ngay
B316 Biện phát phát huy tính tích cực của học sinh khi học môn tự nhiên và xã hội lớp 3 (Bộ sách cánh diều) Tải ngay
B322 Một số biện pháp giúp học sinh học tốt xé dán môn Mĩ thuật lớp 3 ( Sách Cánh Diều) Tải ngay
B325 Một số phương pháp dạy học môn Đạo đức lớp 3 hiệu quả cho học sinh 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay

2. BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Mã bài Đề tài Link tải Xem slide
GVG305 Biện pháp giúp học sinh học tốt phép nhân, phép chia trong môn toán lớp 3 (Sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GVG310 Rèn kĩ năng nhận biết, sử dụng biện pháp so sánh cho học sinh lớp 3 trong môn Tiếng Việt (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GVG311 Cải thiện và nâng cao kỹ năng viết đoạn văn kể tả môn Tiếng Việt cho học sinh lớp 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GVG316 Hướng dẫn học sinh cải thiện kỹ năng làm toán dạng bài tính giá trị biểu thức có hai dấu phép tính Toán 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide
GVG317 Nâng cao kỹ năng giải toán liên quan đến phép nhân cho học sinh lớp 3 (Bộ sách Cánh diều) Tải ngay Xem slide

3. Giáo án Toán 3 Cánh Diều mới nhất

– Giới thiệu: Giáo án toán lớp 3 cánh diều đầy đủ 35 tuần, bao gồm 4 chủ đề, Mỗi chủ đề được phân chia thành các bài học và bắt đầu bằng một tranh vẽ mô tả một tình huống nhằm khơi gợi ở học sinh sự tò mò, kích thích hứng thú học tập. 

– Điểm nổi bật của giáo án toán lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Mỗi bài học được tổ chức thành một chuỗi các hoạt động học tập, sắp xếp theo tiến trình hướng đến việc khám phá, phát hiện, thực hành, vận dụng. Vì vậy, cấu trúc mỗi bài học thường bao gồm các phần cơ bản: Mở đầu, Kiến thức mới, Luyện tập, Vận dụng.
 • Trong từng bài học, giáo án Toán 3 Cánh Diều thiết kế nhiều dạng câu hỏi, bài tập hoặc hoạt động có tác dụng kích thích hứng thú và phát triển năng lực học tập môn Toán một cách sáng tạo của học sinh.
 • Cuối mỗi bài học, thông qua một tình huống gần gũi với thực tế đời sống, học sinh làm quen với việc vận dụng tổng hợp kiến thức đã học để giải quyết vấn đề.

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án toán lớp 3 cánh diều

4. Giáo án tiếng việt 3 Cánh Diều đầy đủ 2 học kỳ

– Giới thiệu: Giáo án Tiếng Việt 3 bộ Cánh Diều được biên soạn theo 4 chủ đề, mỗi chủ đề gồm một số chủ điểm. Mỗi chủ điểm là một bài học chính, mỗi bài học chính trong sách là một đơn vị trọn vẹn về nội dung (một chủ điểm), trọn vẹn về các hoạt động học tập (đọc, viết, nói và nghe).

– Điểm nổi bật của giáo án tiếng việt lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Giáo án lấy việc rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ (đọc, viết, nói và nghe) làm trục phát triển nội dung các bài học trong sách nhằm phục vụ mục tiêu phát triển các năng lực đặc thù (năng lực ngôn ngữ và văn học).
 • Thống nhất nội dung rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ trong mỗi bài học theo hệ thống chủ đề – chủ điểm để phục vụ mục tiêu bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng sống và các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm.
 • Tích cực hóa hoạt động học tập của người học để học sinh phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực một cách vững chắc.

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án tiếng việt lớp 3 cánh diều

Giáo án tiếng việt 3 Cánh Diều
Giáo án tiếng việt 3 Cánh Diều
Môn tiếng việt lớp 3 là môn được các em học sinh ít quan tâm chú trọng chính vì vậy dẫn đến còn nhiều khó khăn, thiếu sót cần phải khắc phục. Nhằm để giải quyết khó khăn đó, Best4team sẽ chia sẻ cho quý thầy cô 10 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 môn chính tả hay nhất, xuất sắc nhất để quý thầy cô tham khảo và tải về. Xem chi tiết ở bài viết bên dưới!

5. Giáo án mĩ thuật 3 Cánh Diều theo chương trình mới

– Giới thiệu: Giáo án mĩ thuật lớp 3 cánh diều gồm 10 chủ đề, các chủ đề được biên soạn theo định hướng: thiên nhiên, con người, gia đình, nhà trường, xã hội, quê hương và đề cập đến các yếu tố, nguyên lý tạo hình thông qua thể loại: Hội họa, đồ họa (tranh in), điêu khắc, lịch sử mỹ thuật.

– Điểm nổi bật của giáo án mĩ thuật lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Giáo án giúp các em học sinh phát triển năng lực giao tiếp và hợp tác, phát triển tư duy độc lập, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo như: thiết kế và trang trí báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (chủ đề 6);…
 • Trải nghiệm và khám phá mĩ thuật thông qua nhiều hình thức hoạt động, góp phần hình thành, phát triển các phẩm chất yêu nước, quê hương, nơi em ở với dạng bài sử dụng hình thức yêu thích để tạo một sản phẩm mĩ thuật về cảnh vật quanh em (chủ đề 7),…
 • Có ý thức kế thừa, phát huy các giá trị văn hoá, nghệ thuật truyền thống dân tộc, tiếp cận giá trị thẩm mĩ của thời đại, làm nền tảng cho việc phát triển các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm như khai thác đề tài gia đình trong thực hành, sáng tạo sản phẩm mĩ thuật (chủ đề 9);…

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án mĩ thuật lớp 3 cánh diều

6. Giáo án đạo đức 3 Cánh Diều theo công văn 2345

– Giới thiệu: Giáo án đạo đức lớp 3 cánh diều bao gồm 8 chủ đề xuyên suốt 12 bài học, mỗi bài học sẽ thể hiện 4 mạch nội dung của môn Đạo đức ở Tiểu học: Giáo dục Đạo đức; Giáo dục Kĩ năng sống; Giáo dục Pháp luật; Giáo dục Kinh tế; được thực hiện trong 35 tiết/năm học, 1 tiết/tuần.

– Điểm nổi bật của giáo án đạo đức lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Các bài học trong giáo án Đạo đức 3 được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh
 • Nội dung các bài học trong giáo án tạo điều kiện cho giáo viên đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học; khuyến khích học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập.
 • Giáo án Đạo đức 3 quán triệt xuyên suốt tư tưởng của bộ sách giáo khoa Cánh Diều “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”. Toàn bộ nội dung bài học đều được xây dựng từ thực tiễn cuộc sống; phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi học sinh lớp 3, phù hợp với xã hội Việt Nam hiện nay, với đặc điểm và điều kiện kinh tế – xã hội của địa phương, với điều kiện của nhà trường.
Giáo án đạo đức 3 Cánh Diều
Giáo án đạo đức 3 Cánh Diều

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án đạo đức lớp 3 cánh diều

7. Giáo án hoạt động trải nghiệm 3 Cánh Diều trọn bộ cả năm học

– Giới thiệu: Giáo án Hoạt động trải nghiệm 3 Cánh diều được biên soạn theo Chương trình GDPT 2018, hướng vào hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Nội dung giáo án Hoạt động trải nghiệm 3 gồm 9 chủ đề. 

– Điểm nổi bật của giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Hoạt động trải nghiệm 3 là sự tiếp nối, có tính kế thừa cao từ Hoạt động trải nghiệm 2.
 • Giáo án Hoạt động trải nghiệm 3 là cầu nối giữa các môn học với hiện thực đời sống: Nội dung sách hướng trực tiếp vào hình thành và phát triển một số năng lực của học sinh, trong đó bao gồm các năng lực chung như: tự chủ – tự học, giao tiếp – hợp tác, giải quyết vấn đề – sáng tạo.
 • Toàn bộ các bài trong giáo án Hoạt động trải nghiệm 3 được xây dựng theo hướng tổ chức cho học sinh được thực hành, làm việc, trao đổi chia sẻ, trải nghiệm thực tiễn

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án hoạt động trải nghiệm 3 cánh diều

Ngoài những bộ giáo án ra còn có nhiều mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 về các môn như toán, tiếng việt, đạo đức…..đáng để quý thầy cô tham khảo. Sau đây,  Best4team sẽ tổng hợp 20 mẫu sáng kiến kinh nghiệm giải toán có lời văn lớp 3 nhằm giúp quý thầy cô nâng cao chất lượng giảng dạy cho môn toán lớp mình. Xem chi tiết tại đây!

8. Giáo án tự nhiên xã hội 3 Cánh Diều định hướng phát triển năng lực cho học sinh

– Giới thiệu: Giáo án Tự nhiên và Xã hội 3 được biên soạn nhằm bước đầu hình thành, phát triển ở học sinh các phẩm chất chủ yếu, các năng lực chung và năng lực khoa học theo quy định của Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018. Gồm 6 chủ đề được chia thành 22 bài mới, 1 bài thực hành và 6 bài ôn tập.

– Điểm nổi bật của giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Giáo án Tự nhiên và Xã hội 3 tiếp tục sử dụng các phương pháp dạy học như quan sát, thảo luận, trò chơi, thực hành. Đồng thời bổ sung thêm các phương pháp dạy học tích cực khác như thí nghiệm, điều tra khảo sát, học theo dự án. 
 • Tích hợp giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống: HS có cơ hội được thể hiện tình cảm gắn bó với họ hàng nội ngoại trong bài Họ hàng nội, ngoại; HS được thể hiện những việc làm gắn kết với cộng đồng địa phương trong bài Một số hoạt động kết nối với xã hội của trường học.
 • Góp phần hình thành các năng lực chung bao gồm năng lực Tự học, tự chủ; Giao tiếp và hợp tác; Giải quyết vấn đề và sáng tạo.
 • Chú trọng hình thành cho HS năng lực đặc thù của môn học là năng lực khoa học

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án tự nhiên xã hội lớp 3 Cánh Diều

9. Giáo án công nghệ 3 Cánh Diều đầy đủ 33 tuần học

Giáo án công nghệ 3 Cánh Diều
Giáo án công nghệ 3 Cánh Diều

– Giới thiệu: Giáo án công nghệ lớp 3 cánh diều được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nội dung giáo án được chia thành 2 chủ đề chính cô động chi tiết, đầy đủ nội dung theo công văn 2345 của bộ giáo dục và đào tạo.

– Điểm nổi bật của giáo án công nghệ lớp 3 Cánh Diều là: 

 • Chủ đề Công nghệ và đời sống gồm có 6 bài, giúp các em bước đầu khám phá môi trường công nghệ trong gia đình. 
 • Chủ đề Thủ công kĩ thuật gồm có 3 bài, giúp các em có thêm niềm vui trong học tập, tự mình làm được một số sản phẩm thủ công kĩ thuật đơn giản như: đồ dùng học tập, mô hình biển báo giao thông và đồ chơi đơn giản.
 • Mỗi bài học được thiết kế theo các hoạt động học tập, cùng nhiều hình ảnh đẹp, hấp dẫn sẽ giúp các em có hứng thú học tập, tích cực khám phá, trao đổi, trình bày, chia sẻ ý tưởng, trong nhóm và trong lớp dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của thầy cô.

– Link tải Miễn Phí: >>> Giáo án công nghệ lớp 3 Cánh Diều

Sáng kiến kinh nghiệm là một phần không thể thiếu đối với các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy ở các cấp học THCS, THPT. Để có một bài sáng kiến hay, hoàn chỉnh đòi hỏi các thầy cô giáo phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để viết bài. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, Best4team sẽ 120+ mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 3 xuất sắc nhất, mới nhất để hỗ trợ quý thầy cô. Hãy tham khảo ngay!

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết 7 mẫu giáo án lớp 3 bộ sách cánh diều đầy đủ nhất năm 2022 – 2023, kèm theo đó là link tải bài mẫu hoàn chỉnh nhất dành cho quý thầy cô, quý thầy cô có thể dễ dàng tải về chỉnh sửa thành giáo án riêng của mình. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý thầy cô. Chúc thầy cô đạt thành tích cáo trong giảng dạy!

4.3/5 (4 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.