Bài viết này Best4team có tổng hợp 17 bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn về chủ đề tả cảnh, tả người,…giúp các thầy cô có thêm nhiều phương pháp viết sáng kiến và hoàn thiện bài giảng trên lớp. Tham khảo ngay!

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn

0. MẪU SKKN LỚP 5 MỚI  2023 – 2024 (CHƯA CÔNG BỐ – CHỈ BÁN 1 MẪU/TỈNH)

Lí do thầy/cô chọn mua mẫu bản quyền

– Mới nhất: Đây đều là các bài viết được viết theo xu hướng năm học 2023-2024. Mỗi năm mẫu bản quyền đều được thay mới.
– Không trùng trên mạng: Nội dung được viết mới hoàn toàn. Tất cả bài viết đều đã được check trùng bằng phần mềm check được các tỉnh sử dụng để check loại trong vòng chấm thi.
– Tiết kiệm chi phí: Mẫu bản quyền được đánh giá chất lượng tương đương nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với bài đặt dịch vụ viết mới.
– Không trùng mới bất kỳ ai khác trong cùng tỉnh: 1 tài liệu sẽ được bán 1 lần duy nhất cho 1 tỉnh. Người thứ 2 mua trùng tỉnh sẽ không còn lượt mua mà phải chuyển qua mã khác. Nên thầy cô tham khảo muốn mua mã nào thì mua để tránh tình trạng nộp tên đề tài rồi quay lại thì đã hết lượt mua rồi.

Tên đề tài Xem trước Xem các tỉnh đã bán
M501 Một số biện pháp phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh khi giảng dạy môn Toán lớp 5 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M502 Tổ chức trò chơi trong môn Toán 5 nhằm nâng cao hứng thú và phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M503 Phát huy năng lực sáng tạo của học sinh khi học về hình học trong môn Toán 5 thông qua các hoạt động trải nghiệm (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M504 Biện pháp lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 5 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M505 Vận dụng “Học thông qua chơi” nhắm phát huy sự chủ động tích cực của học sinh trong môn Tiếng Việt lớp 5 (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
M506 Sử dụng sơ đồ tư duy giúp nâng cao chất lượng và phát huy sự sáng tạo của học sinh lớp 5 trong phân môn Tập làm văn (KNTT/CTST/CD) Tải ngay Tại đây
Hãy khám phá ngay bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm tiểu học mới nhất độc đáo và chất lượng cao, mà các thầy cô có thể tham khảo và tải về miễn phí. Những SKKN này sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời cho bài SKKN của bạn, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và thu hút của tài liệu.

BIỆN PHÁP THI GIÁO VIÊN GIỎI 2023 -2024 CÓ POWERPOINT (SLIDE)

Mã bài Đề tài Link tải Xem slide
GVG502 Phương pháp tổ chức hoạt động nhóm để học sinh chủ động tích cực và hứng trong giờ học Tải ngay Xem slide
GVG504 Biện pháp dạy học kiểu bài miêu tả cây cối đối với học sinh lớp 5. Tải ngay Xem slide
GVG505 Nâng cao kỹ năng làm bài văn tả cảnh sinh động cho học sinh lớp 5 Tải ngay Xem slide
GVG506 Rèn luyện kỹ năng đọc diễn cảm nâng cao chất lượng phân môn Tập đọc cho học sinh lớp 5 Tải ngay Xem slide
GVG507 Biện pháp tổ chức dạy học trải nghiệm về đo diện tích trong giờ học Toán lớp 5 Tải ngay Xem slide
GVG509 Đổi mới hình thức dạy học để phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong môn Toán 5 Tải ngay Xem slide
Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, hãy tham khảo bộ sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn khoa học đặc sắc. Best4team đã tỉ mỉ chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín đảm bảo mang lại sự thuận tiện và giá trị thực tiễn cao cho việc giảng dạy của bạn. Hãy tải về và bổ sung vào kho tài liệu giảng dạy của mình ngay hôm nay!

1. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn về biện pháp gây hứng thú cho học sinh

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp gây hứng thú cho học sinh lớp 5 học tốt văn miêu tả

Mã SKKN: SKKN 11102

Mục đích SKKN: Tìm ra những khó khăn, sai sót mà giáo viên và học sinh thường mắc phải khi dạy học kiểu bài tập làm văn tả cảnh. Qua đó đưa ra giải pháp khắc phục có hiệu quả cho quá trình dạy học kiểu bài này.

Đối với giáo viên đang tìm kiếm ý tưởng cho đề tài sáng kiến kinh nghiệm của mình, đây là một gợi ý về bộ sưu tập 12 Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tự Nhiên Và Xã Hội Theo Bộ Sách Mới do Best4team tổng hợp. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

2. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn rèn kỹ năng viết văn tả cảnh

Tên đề tài:SKKN Rèn kĩ năng viết văn tả cảnh cho học sinh lớp 5

Mã SKKN: SKKN 11103

Mục đích SKKN: 

  • Giúp học sinh: Rèn kĩ năng quan sát, tìm ý, lập dàn ý, biết sử dụng sơ đồ tư duy để lập dàn ý, kĩ năng dùng từ, đặt câu, viết đoạn, liên kết đoạn, diễn đạt lưu loát, mạch lạc, kĩ năng viết các đoạn văn, bài văn giàu hình ảnh, cảm xúc tạo tiền đề tốt để học viết văn miêu tả ở các lớp sau… 
  • Giúp giáo viên: Nhìn nhận lại sâu sắc hơn việc dạy văn tả cảnh cho học sinh lớp 5 để vận dụng phương pháp, biện pháp và hình thức tổ chức dạy học một cách linh hoạt nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học
Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu SKKN lớp 5 thì đừng bỏ qua 100+ bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 mới nhất được Best4team tổng hợp. Nguồn SKKN tham khảo chất lượng, bát sát khung chương trình giảng dạy để bạn vận dụng cho bản thân. 

3. Mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn giúp học sinh làm tốt văn miêu tả

Tên đề tài: SKKN Một số kinh nghiệm giúp học sinh lớp 5 làm tốt các bài văn miêu tả

Mã SKKN: SKKN 11105

Mục đích SKKN: Rèn cho học sinh có kĩ năng làm văn về thể loại văn miêu tả trong chương trình Tiểu học. Học sinh viết được bài văn miêu tả đúng đối tượng, bài văn giàu hình ảnh, có cảm xúc và nêu được tình cảm của mình với đối tượng đang tả.

4. Bài sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn trong dạy học tả người cho học sinh

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp trong dạy học văn tả người cho học sinh lớp 5

Mã SKKN: SKKN 11109

Mục đích SKKN: Bài SKKN nhằm tìm ra một số biện pháp và trò chơi học tập giúp các em có thêm kĩ năng về viết văn miêu tả, nhất là kiểu bài “Tả người” được tốt hơn, là điều kiện thuận lợi để HS học tốt các môn học khác ở Tiểu học và học lên lớp trên.

Để tìm hiểu các bài SKKN các khối, các môn khác nhau phong phú hơn nữa. Đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ kho sáng kiến kinh nghiệm tiểu học mới nhất được cập nhật liên tục từ Best4team bạn nhé!

5. Bài SKKN lớp 5 môn tập làm văn trường Tiểu học Điện Biên 2

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp rèn kĩ năng làm văn miêu tả cho học sinh lớp 5

Mã SKKN: SKKN 11111

Mục đích SKKN: Góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, nâng cao chất lượng phân môn Tập làm văn cho học sinh lớp 5

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn mới nhất
Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn mới nhất

6. SKKN lớp 5 môn tập làm văn tả người cho học sinh trường Tiểu học Đông Sơn

Tên đề tài:SKKN Một số biện pháp rèn kĩ năng làm bài văn tả người cho học sinh lớp 5

Mã SKKN: SKKN 11112

Mục đích SKKN: Tìm ra biện pháp rèn kĩ năng làm văn tả người để các em viết các bài văn tả người hay hơn, hấp dẫn hơn. Góp phần đổi mới phương pháp dạy học phân môn tập làm văn về thể loại văn tả người, theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt nói chung của trường tiểu học Đông Sơn.

Bên cạnh môn tập làm văn thì Best4team còn tổng hợp rất nhiều SKKN môn lịch sử tại bài viết: 7 Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Lịch Sử Lớp 5 Xuất Sắc Nhất. Xem ngay, Đừng bỏ lỡ!

7. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn dạy văn tả người trường tiểu học Đa Lộc

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả dạy tập làm văn tả người cho học sinh lớp 5

Mã SKKN: SKKN 11113

Mục đích SKKN: Tác giả biên soạn bài SKKN này nhằm nghiên cứu những hạn chế về kỹ năng viết văn tả người của học sinh lớp 5 góp phần rèn cho học sinh có kĩ năng làm văn và viết những bài văn hay.

8. SKKN làm tốt bài văn tả cảnh cho học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lương Sơn 1

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp hướng dẫn học sinh lớp 5 làm tốt bài văn tả cảnh

Mã SKKN: SKKN 11114

Mục đích SKKN: Nhằm tìm hiểu nội dung, phương pháp dạy làm văn tả cảnh ở lớp 5. Tìm ra những khó khăn, sai sót mà giáo viên và học sinh thường mắc phải khi dạy học kiểu bài tập làm văn tả cảnh. Qua đó đưa ra giải pháp khắc phục có hiệu quả cho quá trình dạy học kiểu bài này.

9. SKKN lớp 5 môn tập làm văn giúp học sinh làm văn miêu tả

Tên đề tài:SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 làm tốt bài văn miêu tả

Mã SKKN: SKKN 11115

Mục đích SKKN: Giúp học sinh biết cách thức hình thành bài tập làm văn, tạo lập được văn bản mà còn phải tiếp tục bồi dưỡng tâm hồn, phát triển năng lực tư duy cho các em. Nâng cao hiệu quả trong các tiết làm tập văn giúp học sinh viết văn tốt hơn đặc biệt là văn miêu tả.

Bên cạnh môn Tập làm văn thì môn khoa học cũng có ý nghĩa quan trọng với học sinh lớp 5. Vì thế quý thầy cô có thể tìm hiểu thêm các mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 5 hay nhất được biên soạn bởi Best4team. 

10. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn giúp học tốt thể loại văn tả cảnh

Tên đề tài: SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 học tốt thể loại văn tả cảnh

Mã SKKN: SKKN 11116

Mục đích SKKN: Tác giả biên soạn bài SKKN này đưa ra một số biện pháp để giúp học sinh học tốt thể loại văn tả cảnh. Giúp học sinh có hứng thú với phân môn Tập làm văn nói chung và văn tả cảnh nói riêng.

Bảng tổng hợp đầy đủ 17 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn đầy đủ các biện pháp để các thầy cô tiện theo dõi dưới đây:

MÃ TÀI LIỆU TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
11101 SKKN Một số biện pháp rèn kỹ năng nói trong giờ Tập làm văn cho học sinh Lớp 5 Tải ngay
11102 SKKN Một số biện pháp gây hứng thú cho học sinh lớp 5 học tốt văn miêu tả Tải ngay
11103 SKKN Rèn kĩ năng viết văn tả cảnh cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11104 SKKN Một số kinh nghiệm rèn kĩ năng làm văn miêu tả Tải ngay
11105 SKKN Một số kinh nghiệm giúp học sinh lớp 5 làm tốt các bài văn miêu tả Tải ngay
11106 SKKN Một số kinh nghiệm giúp học sinh học tập hiệu quả dạng văn tả cảnh trong phân môn Tập làm văn lớp 5 Tải ngay
11107 SKKN Một số kinh nghiệm dạy tập làm văn miêu tả cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11108 SKKN Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy – Học dạng bài văn tả cảnh cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11109 SKKN Một số biện pháp trong dạy học văn tả người cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11110 SKKN Một số biện pháp rèn kĩ năng viết văn tả người cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11111 SKKN Một số biên pháp rèn kĩ năng làm văn miêu tả cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11112 SKKN Một số biện pháp rèn kĩ năng làm bài văn tả người cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11113 SKKN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả dạy tập làm văn tả người cho học sinh lớp 5 Tải ngay
11114 SKKN Một số biện pháp hướng dẫn học sinh lớp 5 làm tốt bài văn tả cảnh Tải ngay
11115 SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 làm tốt bài văn miêu tả Tải ngay
11116 SKKN Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 học tốt thể loại văn tả cảnh Tải ngay
1120 Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh Tải ngay

Bài viết chia sẻ với thầy cô 17 mẫu sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn tập làm văn chọn lọc. Best4team hy vọng thầy cô sẽ tiếp cận và theo dõi được các sáng kiến từ đồng nghiệp trên khắp cả nước dễ dàng hơn. Tiếp tục theo dõi các bài viết cập nhật mới nhất từ đội ngũ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
vuong
vuong
9 months ago

tôi muốn một bài SKKN nhưng không có chỗ để tải bản đầy đủ

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.