Lời cam đoan trong bài tiểu luận đóng vai trò hết sức quan trọng không kém lời mở đầu. Lời cam đoan mang ý nghĩa như lời hứa, lòng tin và cam kết cho những nội dung và kiến thức đã thể hiện trong báo cáo, khẳng định trọn vẹn sự cố gắng, trách nhiệm của tác giả đối với bài viết của mình. Trong bài viết này, Best4team.com sẽ gửi đến các bạn top 10 mẫu lời cam đoan sáng tạo, chọn lọc nhất.

loi cam doan trong tieu luan 1

1. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 1

Tôi xin cam đoan đề tài …là thành quả của một quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc, độc lập dưới sự hướng dẫn của Thầy/Cô…khoa…Trường…Tất cả nội dung trong bài tiểu luận không có bất kỳ sự gian lận hay sao chép của người khác, đó là sản phẩm do chính em đã đạt được sau quãng thời gian học tập tại trường cũng như kết hợp nghiên cứu từ đơn vị…Các số liệu và minh chứng được trình bày trong báo cáo là hoàn toàn đúng sự thật. Nếu có bất kì vướng mắc hay vấn đề nào phát sinh tôi xin được chịu trách nhiệm trước hội đồng kỷ luật của khoa và nhà trường.

2. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 2

Em xin cam đoan đề tài nghiên cứu…được diễn ra một cách nghiêm túc và công khai dựa trên sự giúp đỡ của giảng viên…bộ môn…và tập thể các bạn lớp…đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em hoàn thành tốt tiểu luận này. Em xin được chịu trách nhiệm trước bất kỳ sai sót hay gian lận nào của các số liệu và tài liệu được sử dụng đính kèm trong bài nghiên cứu này.

3. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 3

Tôi xin cam đoan những kết quả nghiên cứu được thể hiện trong tiểu luận này là sản phẩm của riêng cá nhân tôi và không có bất kỳ sự gian lận hay sao chép nào. Toàn bộ nội dung của báo cáo đều được trình bày dựa trên quan điểm, kiến thức cá nhân hoặc tích lũy, chọn lọc từ nhiều nguồn tài liệu có đính kèm chi tiết và hợp lệ.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và hình thức kỷ luật theo quy định nếu phát hiện bất kỳ sai phạm hoặc gian lận nào.

loi cam doan trong tieu luan 2

4. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 4

Em xin cam đoan toàn bộ nội dung trong bài tiểu luận nghiên cứu đề tài…là thành quả của cá nhân tôi sau quá trình thực hiện cẩn trọng và nghiêm túc. Nếu có bất kì phát hiện gian lận hay sao chép nào tôi xin được chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

5. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 5

Bài tiểu luận…của em nghiên cứu trong thời gian vừa qua là thành quả của quá trình học hỏi và tiếp thu kiến thức từ Thầy/Cô…bộ môn…và kinh nghiệm thực tế. Vì vậy em xin cam đoan tất cả nội dung báo cáo trên là sản phẩm cá nhân và không có bất kỳ gian dối hay sao chép nào. Các tài liệu tham khảo và trích dẫn đều được ghi rõ nguồn gốc. Em xin chịu trách nhiệm hoàn toàn với lời nói của mình trước Hội đồng kỷ luật Trường.

6. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 6

Em xin cam đoan bài tiểu luận…là công sức em đã bỏ ra trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu. Em xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính trung thực trong bài làm của mình trước Thầy/Cô…bộ môn…và Hội đồng kỷ luật Trường…

Bên cạnh lời cam đoan· thì lời cảm ơn trong tiểu luận cũng góp phần không nhỏ để lại ấn tượng đối với thầy cô, giám khảo chấm bài. Tham khảo top 10 cách viết lời cảm ơn trong bài tiểu luận xúc động và tình cảm nhất tại Best4team!.

7. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 7

Tôi xin cam đoan tất cả số liệu và dẫn chứng từ báo cáo đề tài tiểu luận…là trên cơ sở tìm tòi và nghiên cứu của cá nhân tôi, không có bất kỳ sự sao chép hay gian lận nào. Mọi sự giúp đỡ cho việc xây dựng cơ sở lý thuyết đều được trình bày rõ ràng và chi tiết trong phần tài liệu trích dẫn hợp lệ.

loi cam doan trong tieu luan 3

8. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 8

Với đề tài…được triển khai tại…dưới sự hướng dẫn của giảng viên….Trường…, em xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu độc lập của em trong suốt quá trình học môn…Các nội dung nghiên cứu và kết quả là trung thực, chưa từng công bố dưới bất kỳ hình thức nào trước đây. Nếu phát hiện bất kỳ gian dối nào, em xin được chịu trách nhiệm hoàn toàn.

9. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 9

Tôi xin cam đoan đây chính là bài tiểu luận nghiên cứu đề tài…được thực hiện độc lập và nghiêm túc bởi cá nhân tôi dưới sự hướng dẫn của Thầy/Cô…khoa…tại đơn vị…Mọi thông tin và tài liệu tham khảo đều được trích dẫn hợp lệ và đầy đủ.

10. Mẫu lời cam đoan tiểu luận số 10

Tôi xin được cam đoan: đề tài…của tiểu luận chuyên ngành…được tiến hành nghiên cứu công khai dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của Thầy/Cô…và tập thể lớp…Các số liệu và kết quả nghiên cứu là hoàn toàn khách quan và minh bạch, không hề có sự sao chép hay gian lận. Nếu phát hiện bất kỳ sai phạm nào trong lời nói của mình, tôi xin hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Một bài tiểu luận được đánh giá cao cần trình bày đúng chuẩn và có nội dung đầy đủ, chính xác. Tuy nhiên việc thực hiện tiểu luận không hề dễ dàng. Vì thế, nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện bài tiểu luận thì có thể tìm hiểu qua về dịch vụ thuê viết tiểu luận giá rẻ của Best4Team. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đơn vị không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà giá cả còn rất phải chăng.

11. Hướng dẫn cách viết lời cam đoan trong tiểu luận

loi cam doan trong tieu luan 4

Lời cam đoan trong bài tiểu luận là lời hứa và sự khẳng định cho tính trong sáng, trung thực và minh bạch của quá trình nghiên cứu cũng như nâng cao giá trị bài báo cáo của bạn. Cách viết lời cam đoan trong tiểu luận rất quan trọng vì nó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người chấm. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau trước khi viết lời cam đoan:

  • Lời cam đoan được trình bày đầu bài, phía sau phần mở đầu và cảm ơn của báo cáo
  • Bạn cần xác định chính xác ngôi thứ để có cách xưng hô phù hợp trong cách viết
  • Khẳng định được ý nghĩa và mục đích của bài tiểu luận đối với cá nhân bạn
  • Lời cam đoan, cam kết mạnh mẽ về quyền sở hữu toàn bộ nội dung, có thể tham khảo tài liệu và đóng góp từ giảng viên, bạn bè.
  • Văn phong lời cam đoan trong tiểu luận phải chân thành, dứt khoát, thể hiện được sự mạnh mẽ trong lời cam kết của mình.

Với top 10 mẫu lời cam đoan trong bài tiểu luận trên nhất định sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm và lòng tin từ người đọc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cần liên hệ tư vấn, đừng ngần ngại trao đổi 24/7 với Best4team.com qua:

Hotline : 0915521220 (Zalo, imess)

Email: best4team.com@gmail.com

Bên cạnh cách viết lời cam đoan để biết cách viết lời mở đầu bài tiểu luận chi tiết dễ dàng tham khảo ngay bài viết: 10 Mẫu Lời Mở Đầu Tiểu Luận Các Chuyên Ngành Hay Nhất
0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.