Một bài tiểu luận hay báo cáo được đánh giá cao không chỉ nhờ phần nội dung xuất sắc, bố cục chặt chẽ mà phần nhiều còn thể hiện ở sự chân thành, cảm kích ở lời cảm ơn trong tiểu luận. Chúng là tấm lòng, sự biết ơn của tác giả gửi đến giảng viên hướng dẫn, gia đình, bạn bè và những người đã giúp họ hoàn thành tốt báo cáo. Tham khảo top 10 cách viết lời cảm ơn trong bài tiểu luận xúc động và tình cảm nhất tại Best4team!

loi cam on trong tieu luan 1

1. Mẫu lời cảm ơn tiểu luận số 1

Lời đầu tiên chúng em xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô trường …, đặc biệt là thầy …– giảng viên môn … đã hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của em trong suốt quá trình thực hiện để em có thể hoàn thành tốt nhất bài báo cáo của mình. Dù vậy, trong quá trình tìm hiểu và thực hiện nghiên cứu em vẫn không thể tránh khỏi những sai sót xảy ra. Do đó, em mong nhận được sự góp ý từ Thầy để hiểu rõ hơn về kiến thức liên quan đến môn học, cũng như có được kinh nghiệm để tiếp tục thực hiện các đề tài, dự án tiếp theo trong thời gian tới. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn tiểu luận số 2

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường …để trau dồi kiến thức và kỹ năng, em đã nhận rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi lời cảm ơn đến trường và quý thầy cô … đã truyền đạt vốn kiến thức làm nền tảng cho em trong quá trình thực hiện đề tài. Những kiến thức và kinh nghiệm trong suốt thời gian qua đã giúp em dần hoàn thiện và có thêm kinh nghiệm về … Tuy nhiên, do kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế, bài báo cáo không thể tránh những sai sót. Chính vì vậy, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Thầy, Cô để em hoàn thiện bản thân tốt hơn. Em xin cảm ơn đặc biệt đến thầy …. đã hướng dẫn em tận tình để hoàn thành bài tiểu luận này. Cuối cùng, em xin kính chúc Thầy, Cô và các anh, chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc.

loi cam on trong tieu luan 2

3. Mẫu lời cảm ơn tiểu luận số 3

Trong suốt quá trình chuẩn bị và thực hiện đề tài tiểu luận này đã cho em cơ hội được gặp gỡ và học hỏi nhiều kinh nghiệm, kiến thức hữu ích từ Thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh.

Lời đầu tiên, em xin được chân thành cảm ơn Quý Thầy/Cô…khoa…Trường….đã tạo mọi điều kiện để giúp em có thể hoàn thành báo cáo một cách tốt nhất. Đặc biệt là Thầy/Cô….đã ân cần và tận tình hỗ trợ em tất cả kiến thức cần thiết và tài liệu chuyên môn trong suốt quá trình thực hiện. Đây không chỉ là cơ sở để em có thể hoàn thiện được bài tiểu luận này mà còn là hành trang tri thức vững chắc để em có thể bước tiếp vào con đường học tập và làm việc sau này.

Một lần nữa, em xin được bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô, bạn bè, gia đình, những người luôn hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ em trong học tập và cuộc sống.

4. Mẫu lời cảm ơn bài tiểu luận số 4

Lời đầu tiên, em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giảng viên trường …, và các thầy cô khoa … đã giúp cho em có kiến thức nền tảng để thực hiện đề tài này.

Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn sâu sắc nhất tới thầy … đã góp ý, hướng dẫn nhóm em trong suốt quá trình thực hiện đề tài này. Thầy đã trực tiếp hướng dẫn tận tình, sửa chữa và đóng góp nhiều ý kiến quý báu giúp nhóm chúng em hoàn thành tốt và báo cáo đồ án của nhóm. Một lần nữa nhóm chúng em xin chân thành cảm ơn thầy và chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe.

Trong thời gian một học kỳ thực hiện tiểu luận, em đã vận dụng kiến thức nền tảng đã tích lũy đồng thời kết hợp với việc học hỏi và nghiên cứu những kiến thức mới từ thầy cô, bạn bè và cũng như từ nhiều nguồn tham khảo. Nhờ đó mà em đã có thể hoàn thành đề tài và tiểu luận một các hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vì kiến thức chuyên môn còn hạn chế và nhóm còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận được sự góp ý, chỉ bảo thêm từ quý thầy cô để hoàn thiện những kiến thức còn thiếu của nhóm, để em có thể dùng làm hành trang thực hiện tiếp các đề tài khác trong tương lai, cũng như là trong học tập hoặc làm việc sau này.

Một lần nữa xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất!  

loi cam on trong tieu luan 3

5. Mẫu lời cảm ơn tiểu luận số 5

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô trường…, đặc biệt là thầy … – giảng viên môn…, đã hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của em trong suốt quá trình thực hiện để em có thể hoàn thành tốt đồ án của mình.

Quá trình thực hiện tiểu luận, em đã vận dụng những kiến thức được giảng dạy đồng thời tìm hiểu thêm từ những nguồn thông tin bên ngoài để có thể phát triển hơn đồ án của nhóm. Dù vậy, vẫn không thể tránh khỏi những sai sót xảy ra trong quá trình tìm hiểu và thực hiện đồ án.

Do đó, em luôn mong nhận được sự góp ý từ thầy để hiểu rõ hơn về kiến thức liên quan đến môn học, cũng như có được kinh nghiệm để tiếp tục thực hiện các đề tài, dự án tiếp theo trong thời gian tới. Em xin chân thành cảm ơn Thầy rất nhiều!

6. Mẫu lời cảm ơn về tiểu luận số 6

Quá trình thực hiện tiểu luận…chuyên đề…của ngành…là quãng thời gian đáng nhớ nhất của em khi được học tập tại trường…Đây là kết quả của sự tiếp thu, học hỏi không ngừng nghỉ suốt một kì vừa qua của chính bản thân cũng như nhờ sự giúp đỡ, chỉ dạy tận tình từ các Quý Thầy cô, bạn bè và gia đình. Qua đây, em cũng xin trân trọng được gửi lời cảm ơn đến Thầy/Cô…- giảng viên bộ môn…khoa…đã luôn đồng hành, chia sẻ và tận tình hướng dẫn để em có thể hoàn thành tiểu luận đúng tiến độ.

Trong quá trình học tập và làm tiểu luận em sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót và sai lầm, hi vọng sẽ nhận được những phản hồi và góp ý từ Quý Thầy Cô để giúp em có thể cải thiện và tiến bộ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Cuối cùng, em xin được cảm ơn gia đình và tập thể lớp…đã luôn ủng hộ, san sẻ và tạo mọi điều kiện cho em hoàn thành tốt việc học của mình.

loi cam on trong tieu luan 4

7. Mẫu lời cảm ơn về tiểu luận số 7

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu đề tài…để làm tiểu luận…em đã học hỏi và tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích làm kinh nghiệm quý giá cho việc học tập và làm việc của em sau này. Chính vì vậy, em rất biết ơn Quý Thầy/Cô… – giảng viên môn…đã tạo điều kiện rất nhiều cho em được tiếp cận và hoàn thành đề tài tiểu luận thú vị và bổ ích này. Những tri thức và kinh nghiệm mà Thầy/Cô đã truyền đạt, chia sẻ cho em trong suốt một kì học vừa qua chắc chắn là hành trang vững chãi nhất để em tiếp tục phát triển bản thân hơn nữa.

Do nhiều bất cập và thiếu hụt về thời gian và kiến thức mà bài tiểu luận sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong các Thầy Cô có thể góp ý và nhận xét để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

8. Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận số 8

Trong suốt quãng thời gian được học tập và lĩnh hội kiến thức từ môn học…em rất biết ơn Thầy/Cô…đã luôn tận tình và ân cần truyền đạt tất cả những kinh nghiệm, hiểu biết của Thầy/Cô đến với sinh viên chúng em một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất. Quá trình thực hiện tiểu luận cho môn học này đã cho em cơ hội mở mang thêm được nhiều điều giá trị và cần thiết cho việc học tập và làm việc của em sau này.

Bộ môn…rất bổ ích và ấn tượng, tuy nhiên với vốn kiến thức còn nhiều hạn chế nên bài tiểu luận của em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong Quý Thầy/Cô sẽ xem xét và góp ý nhiều hơn nữa để em tiến bộ và cải thiện thêm từng ngày.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, tập thể lớp…đã bên cạnh, chia sẻ và tạo mọi điều kiện để em thực hiện tiểu luận đúng tiến độ nhất!

loi cam on trong tieu luan 5

9. Mẫu lời cảm ơn của bài tiểu luận số 9

Trải qua một kì học tập và thực hiện tiểu luận chuyên ngành….đề tài…đã mang lại cho em rất nhiều sự tiến bộ và cải thiện về mặt kiến thức cũng như vận dụng vào thực tiễn công việc. Tất cả những điều này là nhờ có sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình, không ngại vất vả từ Thầy/Cô…bộ môn…trường….đối với em. Qua đây, em muốn gửi lời biết ơn chân thành nhất đến Thầy/Cô đã luôn bên cạnh, tạo điều kiện và giúp đỡ em ngày càng phát triển.

Trong quá trình thực hiện tiểu luận em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót vì sự hạn chế kiến thức của mình. Em mong các Thầy Cô có thể góp ý, nhận xét thẳng thắn để em có thể rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn cho việc học sau này ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

10. Mẫu lời cảm ơn tiểu luận số 10

Bằng tất cả sự cảm kích và tận đáy lòng, em xin được gửi lời cảm ơn đến Thầy/Cô…giảng viên bộ môn…của trường…đã tạo điều kiện để em thực hiện tốt tiểu luận với đề tài rất thực tế và ý nghĩa này. Trong suốt quá trình học tập, Thầy/Cô đã luôn ân cần chia sẻ tất cả mọi kiến thức của mình cũng như cảm thông và bỏ qua những sai sót của sinh viên. Suốt quãng thời gian thực hiện báo cáo, em đã cố gắng ứng dụng mọi tri thức đã học cũng như từ thực tiễn vào bài làm. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt thời gian và trình độ cá nhân mà tiểu luận sẽ còn nhiều sai sót. Kính mong Quý Thầy cô có thể nhận xét, đánh giá thẳng thắn để em có thể hoàn thành bài luận tốt nhất.

Ngoài ra, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, những người luôn yêu thương, giúp đỡ và khích lệ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu vừa qua.

Em xin chân thành cảm ơn!

11. Hướng dẫn cách viết lời cảm ơn trong tiểu luận

loi cam on trong tieu luan 6

Lời cảm ơn trong tiểu luận là phần quan trọng giúp bạn ghi điểm cộng trong mắt người đọc và có vai trò rất lớn. Một lời cảm ơn chân thành giúp bài tiểu luận được chỉn chu và toàn diện nhất. Thông qua lời cảm ơn cho bài tiểu luận sẽ thể hiện được sự nghiêm túc, thái độ và cố gắng hết mình của bạn trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết lời cảm ơn trong bài tiểu luận một cách trang trọng và tình cảm nhất. Best4team sẽ mách bạn một số những điều cần chú ý:

  • Lời cảm ơn nên đầy đủ 3 yếu tố: lời cảm ơn và lý do; thuận lợi và hạn chế khi làm báo cáo; lời chúc, cảm ơn cuối đoạn.
  • Độ dài lời cảm ơn nên phù hợp, thông thường không dài quá một trang văn bản.
  • Vị trí đặt lời cảm ơn có thể ở sau phần mở đầu hoặc cuối phần kết luận, trước khi trích dẫn các tài liệu tham khảo. Phần đầu và cuối của một báo cáo sẽ được giảng viên chú ý nhất đến đây là vị trí hoàn hảo để bạn đặt lời cảm ơn trân trọng của mình.
  • Văn phong tình cảm, chân thành, không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ dẫn đến việc thiếu tự nhiên.
  • Cách xưng hô chuẩn mực, tôn trọng, thể hiện được sự cảm kích và biết ơn chân thành đến những người đã giúp bạn.

Trên đây là top 10 mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận xuất sắc và độc đáo nhất và những lưu ý nhỏ mà Best4team.com muốn chia sẻ đến những bạn học sinh, sinh viên còn đang gặp khó khăn trong phần này. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình làm báo cáo của mình. Đừng quên theo dõi và đón xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức siêu hay ho và chất lượng khác tại best4team.com. Mọi thắc mắc và yêu cầu liên hệ tư vấn qua:

Hotline : 0915521220 (Zalo, imess)

Email: best4team.com@gmail.com 

Xem thêm các bài viết tiểu luận khác:

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.