Báo cáo thực tập luật dân sự là một báo cáo thực tập quan trọng thể hiện kết quả thực tập của sinh viên luật trong quá trình thực hành nghiệp vụ của mình. Tham khảo 5 báo cáo thực tập luật dân sự đặc sắc nhất được Best4team giới thiệu trong bài viết dưới đây!

Mẫu báo cáo thực tập luật dân sự
Mẫu báo cáo thực tập luật dân sự

1. BCTT luật dân sự pháp luật về quản lý hộ tịch

Tên đề tài báo cáo: Thực tiễn áp dụng pháp luật về quản lý hộ tịch tại huyện Lắk

Báo cáo thực tập này được thực hiện bởi sinh viên Bùi Trọng Nam chuyên ngành luật tổng hợp. Tuy nhiên, đề tài được sử dụng và áp dụng trong bài có nhiều điểm liên quan đến luật dân sự. Báo cáo được trình bày cụ thể, chi tiết với luận cứ rõ ràng. Căn cứ dựa trên các phân tích từ thực tiễn và quá trình thực tập trực tiếp tại đơn vị, sinh viên đã đề ra những kiến nghị giúp hoàn thiện hơn công tác hộ tại tại địa phương. 

Bạn có thể tìm thấy bản đầy đủ của báo cáo thực tập luật dân sự tại huyện Lăk theo đường link được đính kèm ngay dưới đây! 

2. BCTT luật dân sự về nghĩa cụ cấp dưỡng của cha mẹ với con khi ly hôn

Ly hôn đang là một trong những vấn nạn được xã hội quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Có thể nói, báo cáo này đánh sâu vào một vấn đề nhức nhối, nhạy cảm trong các quy định của luật dân sự về việc chu cấp cho con cái khi cha mẹ ly hôn. Báo cáo bao gồm ba phần nội dung cụ thể giống với các báo cáo khác. Một điểm mạnh của báo cáo này chính là khai thác tốt thực tiễn, áp dụng và vận dụng sáng tạo lý thuyết. Các luận điểm thể hiện được nêu ra vô cùng thuyết phục và chứng minh bằng nhiều luận điểm chắc chắn. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về báo cáo này, bạn có thể trực tiếp tham khảo qua đường link đính kèm dưới đây!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ làm thuê báo cáo tốt nghiệp để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

3. BCTT luật dân sự giải quyết tranh chấp về thừa kế.

Báo cáo thực tập luật dân sự được thực hiện đầy đủ bao gồm 3 phần nội dung cơ bản cần có trong một báo cáo thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm trong báo cáo này cách thể hiện nội dung. Các nội dung ngoài việc được chứng minh qua các luận điểm đanh thép, thuyết phục còn được minh họa, biểu diễn thêm bằng các sơ đồ hình ảnh giúp báo cáo trở nên sáng tạo, thu hút và ấn tượng hơn. Thông tin cũng được thể hiện một cách dễ hiểu hơn giúp bạn ghi thêm điểm trong báo cáo thực tập Luật dân sự của mình.

Dưới đây là bản đầy đủ của báo cáo thực tập Luật Dân sự giải quyết tranh chấp về thừa kế để bạn có thể tham khảo thêm. 

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

4. BCTT luật dân sự về hợp đồng mua bán hàng hóa

Tên đầy đủ của báo cáo này là báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thực trạng pháp luật và tình hình giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa theo thủ tục sơ thẩm tại tòa án nhân dân Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài này chủ yếu dựa trên thực tiễn cùng các kinh nghiệm sinh viên thu được sau quá trình thực tập của mình. Bạn có thể tham khảo thêm báo cáo này để có thể tự lên dàn ý và xây dựng khung lập luận thuyết phục nhất. 

Best4team đã trình bày đầy đủ bản chi tiết báo cáo này trong đường link dưới đây để bạn có thể tham khảo chi tiết hơn. 

5. BCTT luật dân sự về công tác giao dịch đảm bảo quyền sử dụng đất đai 

Cuối cùng, mời bạn tham khảo Báo cáo thực tập Luật dân sự đề tài: “ Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giao dịch bằng quyền sử dụng đất đai tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ”. Điểm đặc biệt nhất của báo cáo này chính là việc kết hợp nhiều hình thức thể hiện thông tin: hình ảnh và bảng biểu. Các ý, luận điểm được thể hiện và hệ thống lại logic để người đọc có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt về đề tài hơn. Đặc biệt, sinh viên đã chứng minh được tính cấp thiết của đề tài này ngay từ phần đầu tiên của báo cáo. 

Bạn có thể tham khảo bản đầy đủ báo cáo thực tập Luật Dân sự này qua đường link được chia sẻ dưới đây!

Với 5 mẫu báo cáo thực tập luật dân sự trên đây, Best4team mong rằng bạn đã có thể xây dựng thêm nhiều ý tưởng hay và độc đáo, khiến báo cáo thực tập của mình thêm đặc sắc và ấn tượng. 

Liên hệ trực tiếp với Best4team qua số điện thoại: 0915 521 220 hoặc qua địa chỉ email: best4team.com@gmail.com để có thể được giải đáp các thắc mắc về báo cáo thực tập nói chung và báo cáo thực tập luật dân sự nói riêng. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết này của Best4team!

Đọc thêm các mẫu báo cáo khác mà Best4Team tổng hợp:

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.