Mẫu báo cáo thực tập ngân hàng cũng là đề tài được nhiều sinh viên chuyên ngành ngành tài chính lựa chọn. Khi viết báo cáo thực tập tại các ngân hàng, sinh viên sẽ có rất nhiều khía cạnh để lựa chọn làm đề tài. 

Trong bài viết ngày hôm nay, Best4Team xin chia sẻ đến bạn những mẫu báo cáo thực tập ngân hàng chọn lọc – đạt được điểm cao với đề tài thú vị.

bao cao thuc tap ngan hang
Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngân hàng miễn phí

1. BCTT quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ huy động vốn tại ngân hàng Vietinbank 

Tên đề tài: “Quy trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ huy động vốn tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương – chi nhánh Chợ Lớn”.

Sự trao đổi giữa các chủ thể kinh tế là tiền đề chứng minh cho mức độ quan trọng của ngân hàng và các gói dịch vụ mà ngân hàng Vietinbank cung cấp cho khách hàng cũng theo xu hướng đó mà ngày càng đa dạng hơn, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngân hàng của sinh viên đã tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ huy động vốn tại ngân hàng nói chung và ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Chợ Lớn nói riêng.

2. BCTT phân tích hiệu quả hoạt động vốn tại ngân hàng BIDV 

Tên đề tài: “Phân tích hiệu quả hoạt động huy động và cho vay ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam – chi nhánh Sở giao dịch 2”

Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngân hàng bidv được hoàn thành sau quá trình  tìm hiểu sâu rộng thực trạng cho vay và huy động vốn,cũng như có những trải nghiệm thực tế trong công tác thực hiện các nghiệp vụ của ngân hàng.

Nội dung của bài báo cáo bao gồm: 

  • Chương I: Giới thiệu sơ lược về đề tài
  • Chương II: Phân tích hiệu quả hoạt động huy động và cho vay tại ngân hàng
  • Chương III: Giải pháp và kiến nghị

Các bạn có thể tải về toàn bộ báo cáo thực tập tài chính ngân hàng ngay sau đây!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

3. BCTT tổng hợp tại ngân hàng Agribank

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tổng hợp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – chi nhánh số 24 Láng Hạ”

Báo cáo thực tập tổng hợp ngân hàng là sự nhìn nhận lại một cách tổng quan thực trạng hoạt động kinh doanh và hoạt động marketing của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn nói chung cũng như của Chi nhánh Láng Hạ nói riêng trong bối cảnh của thị trường ngân hàng hiện nay.

Đề tài báo cáo thực tập ngân hàng agribank dưới đây mang đến tính mới mẻ khi đưa ra phương hướng để nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của ngân hàng. Đây được nhận xét không chỉ là một đề tài hay mà còn là một đề tài vô cùng thiết thực.

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

4. BCTT phát triển hoạt động cho vay mua nhà tại ngân hàng VPBank

Tên đề tài: “Phát triển hoạt động cho vay mua nhà tại ngân hàng VPBank – PGD Phú Lâm”

Trong thời gian thực tập tại ngân hàng VPBank – PGD Phú Lâm, sinh viên Khoa Tài chính – Ngân Hàng của trường đại học Nguyễn Tất Thành đã có được những trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích, phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai. 

Báo cáo thực tập ngân hàng VPBank có nội dung chặt chẽ, là mẫu bài viết rất đáng để bạn tham khảo.

5. BCTT phân tích dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Sacombank

Tên đề tài: “Phân tích dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – chi nhánh Sài Gòn”

Để có một cái nhìn tổng quát về dịch vụ ngân hàng điện tử mà cụ thể ở đây là Internet Banking cũng như đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, tác giả đã lựa chọn đề tài này cho báo cáo thực tập ngân hàng của mình.

Những biện pháp nghiên cứu lý luận và nghiên cứu thực tiễn đã được tác giả vận dụng một cách khéo léo và tạo nên một bài báo cáo hoàn chỉnh. 

6. BCTT giải pháp hoàn thiện hoạt động cho vay tại ngân hàng Liên Việt

Tên đề tài: “Giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay mua bất động sản tại ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – chi nhánh Quảng Nam”

Không chỉ tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm mà sau quá trình thực tập tại ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, sinh viên nhận thấy những hạn chế và đưa ra các đề xuất giải pháp để hoàn thiện hoạt động cho vay tại ngân hàng. 

Bố cục của báo cáo thực tập tín dụng ngân hàng:

  • Chương 1: Giới thiệu chung về Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.
  • Chương 2: Quy trình nghiệp vụ cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam
  • Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay bất động sản tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam

Quá trình thực tập là thời gian có ý nghĩa quan trọng với sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng nói riêng và sinh viên nói chung. Đó là cơ hội để sinh viên có cái nhìn chân thực nhất về công việc mà mình đã định hướng theo đuổi trong tương lai. 

Ngoài báo cáo thực tập ngân hàng, còn rất nhiều mẫu tài liệu như báo cáo, khóa luận, tiểu luận … về các lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể tham khảo tại best4team.com. Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất hoặc liên hệ đến số điện thoại liên hệ 0915.521.220 địa chỉ email: best4team.com@gmail.com

Đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề

Top 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh Hay Nhất

Tham Khảo 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Quản Trị Nhân Lực

Top 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự Ấn Tượng 2021

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.