Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành quản trị kinh doanh đang là một trong những ngành học hot hiện nay. Vào năm học cuối cùng, sinh viên chuyên ngành này sẽ có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ để lấy thông tin hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh.

Trong bài viết hôm nay, Best4Team sẽ tổng hợp 10 bài báo cáo hay nhất và được đánh giá cao để các bạn có thể tham khảo.

bao cao thuc tap quan tri kinh doanh
Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành quản trị kinh doanh

1. BCTT Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty Phúc Hưng

Tên đề tài: “Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty TNHH TM DV Bất động sản Phúc Hưng”

Cùng với sự gia tăng về thị phần, thì quy mô của công ty Phúc Hưng cũng không ngừng mở rộng, và đặc biệt là nhân sự ở bộ phận kinh doanh. Vì vậy mà công tác quản trị bán hàng càng phải được chú trọng hơn nữa, làm thế nào vừa quản lý được một số lượng lớn nhân viên, gắn kết họ thành một khối thống nhất.

Qua thời gian thực tập, tác giả đã tìm hiểu thực trạng quản trị bán hàng tại Công ty Phúc Hưng từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp trong báo cáo thực tập chuyên ngành quản trị kinh doanh.

2. BCTT Biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty Việt Thành

Tên đề tài: “Phân tích và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh Doanh tại Công ty TNHH May Xuất Khẩu Việt Thành”
Bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh của bạn sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội bao gồm có 3 nội dung chính. 

  • Phần I: Cơ sở lý luận về Hiệu quả kinh doanh trong Doanh nghiệp
  • Phần II: Phân tích hiệu quả kinh doanh của Công ty TNHH May Xuất Khẩu Việt Thành .
  • Phần III: Đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty TNHH May Xuất Khẩu Việt Thành.

Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết tại đây!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

3. BCTT Hoàn thiện tổ chức bộ máy quản lý công ty cổ phần dệt 10-10

Tên đề tài: “Hoàn thiện tổ chức bộ máy quản lý công ty cổ phần dệt 10-10”

Mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh về công ty cổ phần dệt 10-10 được sinh viên trình bày một cách rất chi tiết, cụ thể, nội dung sâu kỹ với đầy đủ cả cơ sở lý luận và thông tin thực trạng. 

Bài viết thể hiện sự am hiểu về lý thuyết quản trị kinh doanh đã tích lũy được trong quá trình học tập và khả năng học hỏi, óc quan sát trong quá trình học tập. Nội dung chi tiết bài báo cáo như sau:

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

4. BCTT Công tác quản trị kinh doanh tại công ty TNHH Hansoll Việt Nam

Tên đề tài: “Công tác quản trị kinh doanh tại công ty TNHH Hansoll Việt Nam”

Nghiên cứu phân tích cơ bản về chiến lược, những ưu, khuyết điểm, thuận lợi khó khăn của doanh nghiệp và giải pháp để khắc phục, áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc để nâng cao hiệu quả và hướng tới việc đẩy mạnh phát triển của doanh nghiệp là mục tiêu hướng đến của bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh này. 

5. BCTT Hoàn thiện và triển khai chiến lược kinh doanh của ctCP tư vấn và xây dựng Indeco

Tên đề tài: “Hoàn thiện chiến lược kinh doanh và triển khai chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Indeco”

Nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược kinh doanh và triển khai  chiến lược kinh doanh trong quá trình thực tập tại công ty Indeco nên bạn sinh viên đã lựa chọn đề tài này cho bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh của mình. 

Bạn có thể tham khảo và tải xuống miễn phí bài báo cáo theo link sau đây !

6. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược chi tiết nhất

Tên đề tài: “Xây dựng kế hoạch kinh doanh quán trà sữa thiên đường Destiny”

Với nhu cầu khách hàng rộng lớn như vậy, kinh doanh trà sữa được đánh giá là  một ngành kinh doanh giàu tiềm năng. Tuy nhiên hiện nay, việc kinh doanh trà sữa  gặp nhiều khó khăn trong cạnh tranh, chính vì vậy khi quyết định thành lập kế hoạch kinh doanh quán trà sữa Thiên Đường DESTINY, bản thân sinh viên thực hiện  cần phải nghiên cứu thị trường và phân tích hoạt động kinh doanh thật chi tiết.

7. Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược chất lượng

Tên đề tài: “Một số giải  pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty TNHH SX-TM Inox Đoàn”

Hiện nay mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh muốn có lợi nhuận cao và gây  được ấn tượng tốt trên thị trường, trước hết họ phải tạo được uy tín của mình trên thị trường bằng việc nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, hơn nữa phải quản lý tốt  mọi khoản chi phí từ khâu mua hàng đến khâu bán hàng vì việc tiết kiệm các khoản  chi phí sẽ làm giảm giá thành sản phẩm nên thu hút được khách hàng.

Bạn có thể tham khảo và tải xuống miễn phí bài báo cáo theo link sau đây !

8. Báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược đặc sắc

Tên đề tài: “Một số giải  pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Phú Lê Huy”

Để góp phần vào mục tiêu chung của đơn vị trong việc nâng cao hiệu quả  quản trị nguồn nhân lực, luận văn này nghiên cứu công tác quản lý nhân sự tại Công ty TNHH Phú Lê Huy và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng chiến lược tại công ty. 

Bài báo cáo bao gồm 3 phần:

  • Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nhân sự 
  • Chương 2: Thực trạng về nguồn nhân lực tại công ty TNHH Phú Lê Huy
  • Chương 3: Xây dựng giải pháp 

9. Báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược điểm 10

Tên đề tài: “Công tác xây dựng chiến lược quản trị kinh doanh tại phòng kinh doanh Doanh Nghiệp Tư Nhân Bích Liên”

Việc xây dựng chiến lược kinh doanh ngày càng có vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt việc quản trị kinh doanh tại phòng kinh doanh, bài báo cáo thực tập trên đã được sinh viên nhận thức sâu sắc và thiết lập đề tài, tiến hành nghiên cứu để tìm ra những kết luận có giá trị nhất cho doanh nghiệp.

Mời bạn đọc tham khảo bài mẫu báo cáo theo link sau!

10. Bản báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh về chiến lược ấn tượng

Tên đề tài: “Kế hoạch kinh doanh của Công ty TNHH Máy tính  xách tay Bắc Ẩn”

Để thành công trong hoạt động kinh doanh không phải là bất cứ doanh nghiệp  nào cũng có thể đạt được một cách dễ dàng mà nó đòi hỏi phải có những nhận thức  đúng đắn về nhu cầu thị trường., bản thân doanh nghiệp cũng như về đối thủ cạnh  tranh. Nhận thức và nắm vững vấn đề này mới có thể tồn tại và phát triển, đứng  vững trên thương trường. Đó chính là những bí quyết thành công của những doanh  nghiệp đã và đang phát triển trên thị trường. 

Quá trình thực tập tại các doanh nghiệp và xây dựng báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh là nhiệm vụ nhưng cũng được coi là cơ hội quý báu để sinh viên được cọ xát với thực tế môi trường làm việc, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Và để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Best4Team luôn sẵn sàng tư vấn, đem lại những sự trợ giúp hữu ích và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi số điện thoại 0915.521.220 hoặc email best4team.com@gmail.com.

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.