Đối với sinh viên chuyên ngành quản trị nhân lực – tuyển dụng nhân sự, thực tập là cơ hội quý báu để sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn phục vụ cho công việc trong tương lai. 

Bài viết dưới đây của Best4Team sẽ gửi đến bạn những mẫu báo cáo thực tập quy trình tuyển dụng nhân sự của các bạn sinh viên hoàn thành sau quá trình tiếp xúc với môi trường làm việc của doanh nghiệp. 

bao cao thuc tap quy trinh tuyen dung nhan su
Mẫu báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự

1. BCTT công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty Thiên Bảo

Tên đề tài: “Công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty TNHH Bông vải sợi Thiên Bảo”

Công tác tuyển dụng là khâu đầu vào, có vai trò quyết định đến toàn bộ quá trình quản trị nhân sự sau này. Bất kỳ sự sơ sót nào ở khâu tuyển dụng có thể dẫn tới sự trì trệ trong quá trình sản xuất, vận hành cũng như sự lãng phí về thời gian, công sức và chi phí đào tạo.

Trong quá trình thực tập được tiếp xúc thực tế và quan sát tại công ty Thiên Bảo, bạn sinh viên đã tìm hiểu, đánh giá và đưa ra một số đề xuất của cá nhân đối với hoạt động , công tác tuyển dụng tại công ty.

2. BCTT quy trình tuyển dụng nhân viên của công ty Sony Electronics Việt Nam

Tên đề tài: “Nâng cao quy trình tuyển dụng nhân viên giới thiệu sản phẩm của công ty Sony Electronics Việt Nam

Báo cáo thực tập đề tài tuyển dụng nhân sự này nghiên cứu về công tác tuyển dụng của công ty Sony Electronics Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ 2010 – 2021. 

Qua quá trình thực tập học sinh đã đạt được những mục tiêu đặt ra bao gồm:

  • Tìm hiểu về hoạt động, văn hóa doanh nghiệp
  • Học cách ứng xử, tác phong nơi công sở
  • Thực hành kiến thức, tích lũy kinh nghiệm
  • Hoàn thành bài báo cáo thực tập đúng chuẩn

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

3. BCTT hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty FPT

Tên đề tài: “Hoàn thiện tuyển dụng nhân lực tại công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT”

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động tuyển dụng nhân lực, lãnh đạo công ty FPT đã chú trọng phát triển hoạt động này nhằm tìm kiếm, thu hút, lựa chọn nhiều nhân tài về làm việc cho công ty

Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tuyển dụng nhân sự có nội dung chính gồm:

  • Chương I: Những vấn đề lý luận chung về tuyển dụng nhân lực trong tổ chức
  • Chương II: Phân tích thực trạng quy trình tuyển dụng nhân lực tại công ty FPT
  • Chương III: Một số giải pháp, kiến nghị

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay làm báo cáo thực tập thuê để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

4. BCTT tuyển dụng nhân lực tại Tổng công ty cổ phần miền Trung

Tên đề tài: “Nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nhân lực tại Tổng công ty cổ phần miền Trung”

Báo cáo thực tập quy trình tuyển dụng nhân sự được thực hiện bởi sinh viên Lê Vũ Việt Hùng – trường đại học Lao động – Xã Hội là một mẫu bài viết tiêu biểu.

Nội dung được trình bày một cách rõ ràng, nhấn mạnh vào trọng tâm của vấn đề nghiên cứu, không lan man. Cách trình bày cũng là một điểm cộng khi bài báo cáo có font chữ dễ nhìn, căn chỉnh đúng chuẩn, sắp xếp khoa học. 

Mời các bạn tải xuống báo cáo thực tập nhân sự tuyển dụng tại đây!

5. BCTT tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần Tiến Thành

Tên đề tài: “Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần Tiến Thành”.

Trong bài báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự, sinh viên đã đưa ra một cách tổng quát nhất các vấn đề liên quan đến công tác tuyển dụng trong doanh nghiệp như: các yếu tố ảnh hưởng, các bước của tuyển dụng và nói lên được sự cần thiết phải hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp.

Nội dung chi tiết của bài viết như sau:

6. BCTT công tác tuyển dụng của công ty Codebox Solutions

Tên đề tài: “Công tác tuyển dụng của công ty Codebox Solutions”

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là Làm rõ cơ sở lý luận, tìm hiểu vấn đề còn tồn tại của việc tuyển chọn nhân lực tại công ty CodeBox Solutions để thấy được những mặt tích cực và hạn chế trong công tác tuyển dụng, từ đó đưa ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn.

7. BCTT hoàn thiện quy trình tuyển dụng tại công ty Đức Việt

Tên đề tài: “Hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH Đức Việt”

Việc hoàn thiện quy trình tuyển dụng tại một doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa cho tổ chức mà còn mang tính định hướng xã hội, hướng nghiệp cho người lao động trong việc chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng. 

Bằng những kiến thức được trang bị tại trường đại học và những thực tế tìm hiểu được trong quá trình thực tập, sinh viên đã hoàn thành bài báo cáo thực tập nhân sự tuyển dụng một cách chuẩn chỉnh nhất. 

Bằng những mẫu đề tài đã chia sẻ ngày hôm nay, đội ngũ Best4Team hi vọng rằng việc hoàn thành một bản báo cáo thực tập quy trình tuyển dụng nhân sự của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tại Best4Team, chúng tôi cung cấp cho bạn, tài liệu chất lượng của rất nhiều các chuyên ngành học khác nhau như quản trị, sư phạm, kinh tế… Và kênh hỗ trợ Dịch vụ viết thuê tại Best4Team qua số điện thoại: 0915.521.220 hoặc qua địa chỉ email: best4team.com@gmail.com cũng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. 

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Trí
Minh Trí
2 years ago

Cảm ơn Best4Team rất nhiều.
Chúc Best4Team ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.