Báo cáo thực tập quản trị bán hàng đang là một trong những tài liệu hot, nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Những mẫu báo cáo này tập trung phân tích các vấn đề xoay quanh hoạt động bán hàng, thực trạng, các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp thúc đẩy hoạt động này phát triển. 

Tuy đây là chủ đề quen thuộc tuy nhiên nếu không có định hướng về nội dung và hình thức thì khó có thể viết được một bài báo cáo hoàn chỉnh.  Vì vậy, 5 mẫu báo cáo Best4Team chia sẻ ngay sau đây sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn.

bao cao thuc tap quan tri ban hang
Mẫu báo cáo thực tập quản lý bán hàng

1. BCTT quản trị bán hàng tại công ty bất động sản

Tên đề tài: “Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty TNHH TM DV BĐS Phúc Hưng”

Trong quá trình thực tập, sinh viên đã thu thập thông tin và các tài liệu liên quan sẵn có về hoạt động quản trị bán hàng trong quá trình thực tập tại Công ty Phúc Hưng cũng như thu thập thông tin từ hướng dẫn của những cá nhân công tác tại Công ty nói chung và những người chịu trách nhiệm quản trị bán hàng nói riêng.

Từ thực trạng quản trị bán hàng của công ty, người làm báo cáo đánh giá đưa ra giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại công ty.

2. BCTT nâng cao hiệu quả bán hàng tại công ty Thời trang 

Tên đề tài: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng tại công ty TNHH Thời trang KOS”

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay thì sự thành công không chỉ nằm ở sản phẩm, hàng hóa mà còn phụ thuộc vào sự thiết lập và quản trị hoạt động bán hàng hiệu quả. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang như KOS.

Nội dung của bài báo cáo thực tập quản lý bán hàng này bao gồm các phần chính:

  • Chương I: Giới thiệu về công ty TNHH thời trang KOS
  • Chương II: Thực trạng hoạt động bán hàng tại công ty TNHH thời trang KOS
  • Chương III: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động bán hàng tại công ty TNHH KOS

Tải xuống bản đầy đủ của bài báo cáo tại đây!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

3. BCTT xúc tiến bán hàng tại trung tâm S-Wifi

Tên đề tài: “Hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm phát triển kinh doanh S-Wifi”

Bài báo cáo của bạn Bùi Liên Trang – sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Học viện công nghệ Bưu chính – Viễn Thông là một bài báo cáo thực tập quản trị bán hàng tiêu biểu với nội dung và cách thức trình bày hoàn chỉnh. 

Mục đích của đề tài là tìm hiểu về hoạt động xúc tiến bán hàng của trung tâm, phân tích, đánh giá những hiệu quả và cả mặt hạn chế để từ đó đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện hơn về hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm.

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

4. BCTT nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng tại công ty DIC

Tên đề tài: “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng tại công ty cổ phần vật liệu xây dựng DIC”

Từ những nhận thức trong quá trình học tập tại trường đại học Bà Rịa, đồng thời kết hợp với các phương pháp tổng hợp, phân tích và so sánh, sinh viên đã chọn đề tài về quản trị bán hàng cho bài báo cáo thực tập quả mình. 

Các phần của bài báo cáo bao gồm: 

  • Chương I. Giới thiệu về công ty cổ phần vật liệu xây dựng DIC
  • Chương II. Cơ sở lý luận chung về quản trị bán hàng
  • Chương III. Thực trạng quản trị bán hàng tại công ty cổ phần vật liệu xây dựng DIC
  • Chương IV. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng tại công ty cổ phần vật liệu xây dựng DIC

5. BCTT quản trị bán hàng tại công ty Vinamilk

Tên đề tài: “Tìm hiểu hoạt động quản trị bán hàng tại công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk”

Bài báo cáo thực tập tại một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được thực hiện với mục đích là phân tích thực trạng và quản lý hoạt động bán hàng tại Vinamilk. Cũng như tìm hiểu một số nghiệp vụ liên quan khác như marketing bán hàng, phân tích thị trường…

Mời các bạn tham khảo nội dung của bài báo cáo này trong link dưới đây!

Có thể nói, một trong những yếu tố thúc đẩy Công ty phát triển là công tác quản trị bán hàng. Không chỉ giúp các doanh nghiệp theo dõi việc tiêu thụ sản phẩm mà còn giúp các Công ty tự chủ về lợi nhuận, tài chính nâng cao uy tín.

Ngoài những mẫu báo cáo thực tập quản trị bán hàng đã chia sẻ, Best4Team còn đem đến cho quý bạn đọc kho tàng tài liệu vô cùng đa dạng từ khóa luận, tiểu luận, sáng kiến kinh nghiệm…để bạn có thể tham khảo và vận dụng vào bài viết của mình.  

Đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề

Top 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng Chuẩn Nhất

6 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Hoàn Chỉnh Đạt Điểm Cao

Top 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh Hay Nhất

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.