Thực tập quản trị văn phòng là giai đoạn giúp cho sinh viên làm quen với công việc tại cơ quan, vận dụng những kiến thức lý thuyết đã được học khi còn ngồi trên ghế nhà trường vào công việc thực tế. 

Và hoàn thành báo cáo thực tập quản trị văn phòng chính là cách để sinh viên củng cố kiến thức, đúc rút những kinh nghiệm làm việc, giao tiếp phục vụ cho công tác là một nhà quản trị viên sau này. Tham khảo ngay những mẫu báo cáo thực tập quản trị văn phòng nổi bật trong bài viết sau đây.

bao cao thuc tap quan tri van phong
Mẫu báo cáo thực tập ngành quản trị văn phòng

1. BCTT ngành quản trị văn phòng tại trường cao đẳng cộng đồng Hậu Giang

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành quản trị văn phòng tại trường cao đẳng cộng đồng Hậu Giang”

Trường cao đẳng cộng đồng Hậu Giang  là cơ sở giáo dục công lập, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng.

Đây được coi là một đơn vị thực tập lý tưởng để sinh viên có thể học hỏi, trải nghiệm và thực hành những kỹ năng liên quan đến công tác quản trị văn phòng.

Download bài báo cáo theo link sau!

2. BCTT quản trị văn phòng tại Khoa Đào tạo bồi dưỡng tại chức

Tên đề tài: “Báo cáo thực tế quản trị văn phòng tại Khoa Đào tạo bồi dưỡng tại chức trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Nha Trang”

Với thời gian thực tế là 02 tuần tại đơn vị, sinh viên đã có cơ hội được áp dụng lý thuyết được trang bị vào thực tiễn, bước đầu đã thực hành các công tác văn phòng và những công việc đơn giản như soạn thảo, in ấn, sao chép, sắp xếp tài liệu…

Qua đó, tự rèn luyện được kỹ năng làm việc và nâng cao hiểu biết của mình trong việc trao đổi nghiệp vụ, từ đó nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của công tác quản trị văn phòng. 

Tham khảo chi tiết nội dung bài báo cáo thực tập quản trị văn phòng tại đây!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay hỗ trợ viết báo cáo thực tập để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

3. BCTT kỹ năng hành chính văn phòng tại tổ chức Đông Tây

Tên đề tài: “ Thực tập kỹ năng hành chính văn phòng tại tổ chức Đông Tây hội ngộ”

Bài viết của bạn sinh viên đại học ngoại ngữ Đà Nẵng đi sâu tìm hiểu vào các công việc văn phòng cụ thể, cách hình thành những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu về hành chính – văn phòng trong đơn vị. 

Nội dung của bài báo cáo bao gồm:

  • Phần 1: Giới thiệu về đơn vị thực tập
  • Phần 2: Mục đích và nội dung thực tập
  • Phần 3: Kết quả đạt được và bài học kinh nghiệm
  • Phần 4: Tự nhận xét và đánh giá

Dich vu check dao van BCTT LVTN
Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

4. BCTT quản trị văn phòng – Hành chính & văn thư lưu trữ

Tên đề tài: “Hoàn thiện công tác Văn thư – lưu trữ tại văn phòng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội”

Một trong những nhiệm vụ cơ bản và đặc biệt quan trọng của quản trị văn phòng đó là công tác Văn thư – lưu trữ , nhằm mục đích đảm bảo thông tin được truyền đạt một cách chính xác, cụ thể. 

Các văn bản hình thành trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của mỗi ngành, các đơn vị trong ngành và là phương tiện thiết yếu giúp cho hoạt động đạt hiệu quả cao.

5. BCTT hành chính văn thư tại văn phòng HĐND – UBND huyện

Tên đề tài: “Ngành hành chính văn thư tại văn phòng HĐND – UBND huyện Sóc Sơn”

Báo cáo thực tập của sinh viên được xây dựng trên cơ sở những quy định, những kiến thức lý luận chung cũng như hoạt động tìm hiểu thực tiễn. 

Qua bài báo cáo của mình, sinh viên cũng mạnh dạn đánh giá và đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý văn bản nói riêng và quản trị văn phòng nói chung của UBND huyện Sóc Sơn.

Những thu hoạch trong thời gian thực tập được sinh viên trình bày cụ thể trong báo cáo dưới đây.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thì việc học tập trên ghế nhà trường là chưa đủ mà còn là học tập kinh nghiệm kiến thức qua trải nghiệm thực tế. Mỗi sinh viên ngành quản trị văn phòng cần nhận thức được rằng  để trang bị kiến thức và sự hiểu biết của mình thì luôn phải cố gắng trau dồi, học hỏi.

Và để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Best4Team luôn sẵn sàng tư vấn, đem lại những sự trợ giúp hữu ích và nhanh chóng nhất trong việc tạo nên một bài báo cáo thực tập quản trị văn phòng hoàn chỉnh. Hãy liên hệ cho Dịch vụ viết thuê tại Best4Team qua số điện thoại 0915.521.220 hoặc email best4team.com@gmail.com.

Đọc thêm các bài viết khác cùng chủ đề

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.