Quản trị nhân lực luôn là một phần quan trọng trong hoạt động quản trị của mọi doanh nghiệp. Trình độ của đội ngũ nhân lực là yếu tố quyết định cho sự cạnh tranh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị nhân lực là tài liệu được rất nhiều sinh viên ngành quản trị quan tâm.

Sau đây là những mẫu báo cáo hay nhất trong lĩnh vực này mà Best4Team muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Cùng theo dõi nhé!

bao cao thuc tap tot nghiep quan tri nhan luc
Mẫu báo cáo thực tập ngành quản trị nhân lực

1. BCTT Thực trạng đào tạo nguồn nhân lực tại công ty Sao Phương Đông

Tên đề tài: ” Thực trạng về tình hình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần XNK Sao Phương Đông”

Làm thế nào để quản trị nguồn nhân lực đạt hiệu quả là một vấn đề khó khăn và thử thách đối với tất cả các doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện nay. Để nâng cao hiệu quả trong quá trình hoạt động kinh doanh, để nâng cao chất lượng trong công tác quản trị nhân sự, thì các công ty cần phải xem xét công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho công ty mình.

Đó chính là những nội dung trọng tâm trong bài báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực của bạn sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

2. BCTT quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ Phần Hưng Phát Hà Tây

Tên đề tài: “Công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ Phần Hưng Phát Hà Tây”

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản trị nguồn nhân lực nên trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần Hưng Phát Hà Tây được sự chỉ bảo tận tình của nhân viên trong công ty và sự hướng dẫn của giáo viên, bạn sinh viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập quản trị nhân lực.

Mời bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài viết!

3. BCTT quản trị nhân lực tại Công ty cổ phần SX & TM 3TK

Tên đề tài: “Công tác quản trị nhân lực tại Công ty cổ phần SX & TM 3TK”

Sau khoảng thời gian thực tập cũng như được tìm hiểu về công tác quản trị nhân lực của Công ty, sinh viên nhận thấy Công ty coi trọng đến công tác đào tạo, phúc lợi, an toàn lao động tại nơi làm việc,… cho cán bộ công nhân viên của mình tuy nhiên  vẫn chưa sử dụng được tối đa hiệu quả nguồn nhân lực, chưa thể biến nó trở thành một lợi thế cạnh tranh để phát triển sản xuất thương mại.

Qua những kiến thức đã được học, bạn sinh viên đã đề xuất những giải pháp, kiến nghị để góp phần hoàn thiện công tác quản trị nhân lực của công ty.

4. BCTT Quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần phát triển truyền thông Việt Ba

Tên đề tài: “Quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần phát triển truyền thông Việt Ba”

Bài viết của bạn sinh viên Nguyễn Cao Cường – sinh viên đại học Ngoại Thương là một mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân lực rất có giá trị tham khảo. Những cơ sở lý thuyết, thực tiễn được trình bày rõ ràng mạch lạc, các thông tin thu thập được sắp xếp một cách logic khoa học.

Ngoài lời nói đầu, kết luận và danh mục tài liệu tham khảo. Kết cấu báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị nhân lực này gồm 2 phần:

  • Phần I: Quản trị nguồn nhân lực tại Công Ty Cổ phần phát triển Truyền thông Việt Ba
  • Phần II: Báo cáo kết quả thực tập tại Công Ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Việt Ba

5. BCTT quản trị nhân lực tại Công ty TNHH DV và Giải pháp truyền thông CNTT số 5

Tên đề tài: “Hoạt động quản trị nhân lực tại Công ty TNHH DV và Giải pháp truyền thông CNTT số 5”

Báo cáo nghiên cứu các vấn đề về hoạt động quản trị nhân lực tại Công ty TNHH DV và Giải pháp truyền thông CNTT số 5. Những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị nguồn nhân lực, những tồn tại trong công tác tổ chức quản trị nguồn nhân lực và ảnh hưởng của nó đến năng suất lao động và hiệu quả công việc cũng như ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của công ty như thế nào?

Tham khảo nội dung cụ thể bài báo cáo thực tập ngành quản trị nhân lực tại đây!

Hi vọng rằng những đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị nhân lực đã được chia sẻ tại website best4team.com sẽ trở thành tiền đề để bạn hoàn thành tốt nhất bài báo cáo của mình và đạt được thành tích tốt trong học tập.

Và đừng quên liên hệ ngay Dịch vụ viết thuê tại Best4Team qua số điện thoại 0915.521.220 hoặc email best4team.com@gmail.com nếu bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ trong quá trình viết báo cáo thực tập, khóa luận, tiểu luận, powerpoint…!

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề

Top 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự Ấn Tượng 2021

Trọn Bộ 7 Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Tuyển Dụng Nhân Sự Hay Nhất

5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Bán Hàng Đạt Điểm Cao 2021

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
  • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
  • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.