Dinh dưỡng đối với trẻ em là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm, chú trọng nhất trong trường mầm non. Các sáng kiến kinh nghiệm mầm non về dinh dưỡng mà Best4Team chia sẻ ngay sau đây là những sự đúc kết, bài học tại các trường học để đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho các bữa ăn của trẻ em. 

anh steam
Giáo án Steam mầm non

1. Biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ từ 36- 72 tháng tuổi 

Tên đề tài: “Một số biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ từ 36- 72 tháng tuổi trong trường mầm non Hoằng Cát”

 • Tác giả: Vũ Thị Thủy – trường mầm non Hoằng Cát
 • Mục đích nghiên cứu: Tìm ra những biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ mẫu giáo, nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, hãy tham khảo bộ mẫu sáng kiến kinh nghiệm mầm non mới nhất đặc sắc. Best4team đã tỉ mỉ chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín đảm bảo mang lại sự thuận tiện và giá trị thực tiễn cao cho việc giảng dạy của bạn. Hãy tải về và bổ sung vào kho tài liệu giảng dạy của mình ngay hôm nay!

2. Biện pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non

Tên đề tài: “Một số biện pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Ea Tung”

 • Tác giả: Tống Thị Huyền Trâm – Trường Mầm non Ea Tung
 • Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu, căn cứ vào hoạt động cụ thể trong trường Mầm non Ea Tung, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk để từ đó tìm ra những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường.
B4T SKKN
Dịch vụ kiểm tra đạo văn của Best4Team
Hãy khám phá ngay bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm mầm non môn âm nhạc độc đáo và chất lượng cao, mà các thầy cô có thể tham khảo và tải về miễn phí. Những SKKN này sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời cho bài SKKN của bạn, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và thu hút của tài liệu.

3. Biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác bán trú mầm non 

Tên đề tài: “Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác bán trú tại trường mầm non Sao Mai”

 • Tác giả: Trần Thị Tỷ – trường mầm non Sao Mai
 • Mục đích nghiên cứu: Giúp trẻ phát triển về mọi mặt đặc biệt là phát triển về thể chất, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng về cân nặng và chiều cao. Tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra, đem lại niềm tin cho phụ huynh khi cho trẻ ăn bán trú tại trường.
Đối với giáo viên đang tìm kiếm ý tưởng cho đề tài sáng kiến kinh nghiệm của mình, đây là một gợi ý về bộ sưu tập SKKN cho trẻ làm quen chữ cái thông qua trò chơi xuất sắc và đạt giải cao do Best4team tổng hợp. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

4. Biện pháp giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ mẫu giáo cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi

Tên đề tài: “Một số biện pháp giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi”

 • Tác giả: Phạm Thị Hường – trường mầm non Quảng Cư
 • Mục đích nghiên cứu: Sáng kiến kinh nghiệm mầm non về dinh dưỡng này giúp trẻ mẫu giáo 5- 6 tuổi có kiến thức sơ đẳng về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó trẻ có kỹ năng trong một số hoạt động về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn trong quá trình viết sáng kiến kinh nghiệm cho tất cả các chủ đề. Để nhận được sự tư vấn, báo giá dịch vụ nhận viết sáng kiến kinh nghiệm mầm non và hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ cho Best4Team theo số hotline 0915521220 hoặc gửi thư về địa chỉ email best4team.com@gmail.com.

5. Lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ 4-5 tuổi

Tên đề tài: “Một số biện pháp lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ 4-5 tuổi Trường Mầm Non Hoa Anh Đào”

 • Tác giả: Phạm Thị Phương – trường mầm non Hoa Anh Đào
 • Mục đích nghiên cứu: Nâng cao chất lượng giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ trong trường mầm non Hoa Anh Đào, trên thực tế để phân tích tìm hiểu biện pháp khắc phục hạn chế nhằm giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ trong trường.
Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo dục, đặc biệt là các sáng kiến kinh nghiệm cho môn văn học, hãy tham khảo bài viết sáng kiến kinh nghiệm một số biện pháp giúp trẻ học tốt môn văn học từ Best4team được chọn lọc kỹ càng và đánh giá cao về chất lượng. Đây sẽ là nguồn tài liệu quý giá để các giáo viên tham khảo.

6. Xây dựng thực đơn đảm bảo dinh dưỡng canxi, sắt – vitamin B1, A cho trẻ mầm non

sang kien kinh nghiem mam non ve dinh duong
Các sáng kiến kinh nghiệm mầm non về dinh dưỡng

Tên đề tài: “Một số biện pháp xây dựng thực đơn đảm bảo lượng canxi, sắt – vitamin B1, A trong khẩu phần ăn của trẻ tại trường mầm non”

 • Tác giả: Trần Thị Hồng Hạnh 
 • Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu xây dựng những thực đơn hợp lý, chú trọng đến lượng vitamin và khoáng chất để nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ ở trường Mầm Non.
Không chỉ đưa đến các bài sáng kiến về dinh dưỡng, Best4team cũng cung cấp cho bạn miễn phí bộ sáng kiến kinh nghiệm mầm non về kỹ năng sống với nhiều tài liệu chi tiết, kiến thức mới mẻ và độc lạ. Các thầy cô hãy tham khảo ngay nhé!

7. Biện pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng món ăn cho trẻ mầm non

Tên đề tài: Một số biện pháp chỉ đạo nhân viên cấp dưỡng nâng cao chất lượng món ăn cho trẻ mầm non”

 • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Nga – trường mầm non Thiện Kế
 • Mục đích nghiên cứu: Các giải pháp giúp cho nhân viên cấp dưỡng có một số kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết để nấu ăn phục vụ trẻ, biết cách chế biến các món ăn phù hợp với trẻ mầm non, nhằm nâng cao chất lượng món ăn, để các cháu được ăn ngon miệng, ăn hết xuất.

Xem thêm những đề tài đặc sắc nhất dưới đây:

MÃ TÀI LIỆU TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
SKKN_4825 SKKN Một số biện pháp giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi Tải ngay
SKKN_4826 SKKN Một số giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục dinh dưỡng – Vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ 5 – 6 tuổi Tải ngay
SKKN_4827 SKKN Một số biện pháp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi Tải ngay
SKKN_4701 SKKN Một số biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ 36 – 72 tháng tuổi trong trường màm non Hoằng Cát Tải ngay
SKKN_4721 SKKN Một số biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ 36 – 72 tháng tuổi trong trường màm non Hoằng Cát Tải ngay
SKKN_4727 SKKN Một số kinh nghiệm phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non Tải ngay
SKKN_4994 SKKN Một số biện pháp lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ 4 – 5 tuổi Tải ngay

Dựa trên những gợi ý  mẫu đề tài tiêu biểu trên – Best4Team chúc bạn sẽ tạo ra những bài sáng kiến kinh nghiệm mầm non về dinh dưỡng một cách nhanh chóng, có tính thực tiễn cao và được áp dụng rộng rãi trong giảng dạy.

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí các mẫu sáng kiến kinh nghiệm cũng như tham khảo thêm thông tin về các bài sáng kiến, bài luận khác trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0915.521.220 và email best4team.com@gmail.com.

Xem thêm các mẫu đề tài SKKN mầm non khác:

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.