Trọn  bộ 10 bài sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 được đội ngũ Best4team chọn lọc kỹ lưỡng, cập nhật liên tục. Các bài SKKN với nhiều biện pháp sáng kiến có tính mới, độc đáo. Cùng tìm hiểu ngay!

Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4
Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4

1. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học về chủ đề “Vật chất và năng lượng”

Tên đề tài:  SKKN Chỉ đạo dạy học chủ đề “Vật chất và năng lượng” môn Khoa học lớp 4

 • Mục đích nghiên cứu: Xác định các biện pháp nhằm cải tiến phương pháp dạy học Khoa học 4 theo hướng phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh.  Nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học khoa học lớp 4, tập trung vào những bài có yêu cầu thực hành, thí nghiệm thuộc chủ đề “Vật chất và năng lượng”.

Mã số SKKN_1034 Download TẠI ĐÂY

2. SKKN môn khoa học 4 về rèn kĩ năng sống qua thiết kế sáng tạo bài giảng điện tử

Tên đề tài: SKKN Kinh nghiệm rèn kĩ năng sống cho học sinh lớp 4B trường Tiểu học Lam Sơn 1 bằng việc thiết kế sáng tạo bài giảng điện tử sinh động trong dạy học môn Khoa học lớp 4

 • Tác giả: Giáo viên Nguyễn Thị Ly – Trường Tiểu học Nguyên Hòa
 • Mục đích của sáng kiến kinh nghiệm: Tìm ra những biện pháp, giải pháp hữu ích nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy rèn kĩ năng sống cho học sinh. Qua đó tạo sự tự tin, tích cực, chủ động và hứng thú học tập cho các em và thay đổi những sai lầm, thiếu sót về kĩ năng sống cho học sinh khi học môn Khoa học.

Mã số SKKN_1035 Download TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm các đề tài khác tại: Tổng Hợp 130+ Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tiểu Học Mới Nhất 2023

3. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học về sử dụng đồ dùng dạy học

Tên đề tài:  Sử dụng đồ dùng dạy học trong môn khoa học lớp 4

 • Mục đích nghiên cứu: Tạo điều kiện cho học sinh phát huy khả năng, sự thích thú khi học môn khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy môn khoa học, từ đó cải thiện kết quả của học sinh trong môn học này. 

Mã số SKKN_1014 Download TẠI ĐÂY

Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 mới nhất
Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 mới nhất

4. Sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong dạy học môn khoa học

Tên đề tài: Sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong dạy học môn khoa học lớp 4

 • Tác giả: Giáo viên Nguyễn Thị Ly – Trường Tiểu học Nguyên Hòa
 • Mục đích của sáng kiến kinh nghiệm: Đưa ra các biện pháp cụ thể nhằm áp dụng phương pháp “Bàn tay nắm bột” trong giảng dạy môn khoa học lớp 4.

Mã số SKKN_1015 Download sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 TẠI ĐÂY

5. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học giúp nâng cao chất lượng dạy học theo nhóm

Tên đề tài: Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng dạy học theo nhóm môn Khoa học lớp 4

 • Tác giả: Giáo viên Lê Minh Hoàng – Trường Tiểu học Trần Phú
 • Mục đích của sáng kiến kinh nghiệm: Đưa ra những biện pháp hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy học theo hình thức nhóm trong môn khoa học lớp 4.

Mã số SKKN_1016 Download sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học TẠI ĐÂY

Còn rất nhiều mẫu SKKN tiểu học các môn trong bài viết:  100 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Lớp 4 Đạt Giải Cấp Tỉnh . Nguồn SKKN chất lượng, bát sát khung chương trình giảng dạy để bạn vận dụng cho bản thân. 

6. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học Trường tiểu học Ngư Lộc II

Tên đề tài:  SKKN môn khoa học lớp 4 Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”

 • Mục đích nghiên cứu: Tìm ra những biện pháp tối ưu nhất sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong dạy học giúp học sinh hoạt động tích cực khám phá kiến thức, phát triển tư duy logic, rèn luyện kĩ năng, kĩ xảo thực hành và vốn ngôn ngữ khoa học, giúp các em vững vàng trong lập luận, khám phá tự nhiên, tiếp cận thế giới xung quanh mình, biết vận dụng những điều đã học áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

Mã số SKKN_1036 Download TẠI ĐÂY

7. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học về chủ đề “Vật chất và năng lượng”

Tên đề tài:  SKKN Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả khi dạy học chủ đề “Vật chất và năng lượng” môn Khoa học lớp 4

 • Mục đích nghiên cứu: Tìm ra một số biện pháp để nâng cao hiệu quả khi dạy chủ đề “Vật chất và năng lượng” môn Khoa học lớp 4. Giúp các em yêu thích môn học và học tập tiến bộ hơn, tạo cơ sở vững chắc cho các em tiếp tục học tốt môn học này ở những lớp học, bậc học cao hơn.

Mã số SKKN_1037 Download TẠI ĐÂY

8. Sáng kiến kinh nghiệm lớp 4 môn khoa học phát huy tính tích cực cho học sinh

Tên đề tài:  SKKN Một số biện pháp tạo hứng thú và phát huy tính tích cực cho học sinh trong học tập môn Khoa học lớp 4

 • Mục đích nghiên cứu: Tìm hiểu các nguyên nhân vì sao học sinh chưa hứng thú, chưa tích cực học môn Khoa học. Tìm ra các giải pháp nhằm giúp học sinh có hứng thú để các em tích cực hơn trong quá trình học tập môn học nói trên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh.

Mã số SKKN_1038 Download TẠI ĐÂY

Bên cạnh SKKN môn khoa học lớp 4 Best4team sẽ chia sẻ đến các bạn Sáng Kiến Kinh Nghiệm Rèn Đọc Diễn Cảm Lớp 4 hay nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng và link tải hoàn toàn miễn phí thích hợp tải về chỉnh sửa. Hãy tham khảo!

Tổng hợp các bài sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 xuất sắc bám sát chương trình dạy kèm link download hoàn chỉnh. Tham khảo ngay!

MÃ TÀI LIỆU TÊN ĐỀ TÀI LINK TẢI
1034 Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 Chỉ đạo dạy học chủ đề “Vật chất và năng lượng” môn Khoa học lớp 4 Tải ngay
1035 SKKN Kinh nghiệm rèn kĩ năng sống cho học sinh lớp 4B trường Tiểu học Lam Sơn 1 bằng việc thiết kế sáng tạo bài giảng điện tử sinh động trong dạy học môn Khoa học lớp 4 Tải ngay
1036 Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” Tải ngay
1037 SKKN Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả khi dạy học chủ đề “Vật chất và năng lượng” môn Khoa học lớp 4 Tải ngay
1038 Sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 Một số biện pháp tạo hứng thú và phát huy tính tích cực cho học sinh trong học tập môn Khoa học lớp 4 Tải ngay
1012 Một số biện pháp giúp học sinh hứng thú với môn khoa học lớp 4 Tải ngay
1013 Tổ chức một số trò chơi học tập trong dạy học môn Khoa học ở lớp 4 Tải ngay
1014 Sử dụng đồ dùng dạy học trong môn khoa học lớp 4 Tải ngay
1015 Sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong dạy học môn khoa học lớp 4 Tải ngay
1016 Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng dạy học theo nhóm môn Khoa học lớp Tải ngay

Best4team hy vọng với  10 mẫu sáng kiến kinh nghiệm môn khoa học lớp 4 sẽ là tài liệu bổ ích giúp các thầy cô giáo có thêm nhiều phương pháp dạy học hiệu quả. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, liên hệ ngay Best4team để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.