Thương mại điện tử đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh tế toàn cầu. Các tiểu luận thương mại điện tử sẽ giúp cho mọi người có những kiến thức hữu ích về thương mại điện tử. Đồng thời còn thể hiện được quan điểm, góc nhìn cá nhân của tác giả trong quá trình đóng góp và xây dựng sự phát triển của cộng đồng thương mại điện tử. Dưới đây là những mẫu đề tài được đón đọc và download nhiều nhất 2022!

tieu luan thuong mai dien tu 45

1. Đề tài “Xây dựng website thương mại điện tử”

Đối với mỗi nhà kinh doanh, sự tiện ích và trải nghiệm hài lòng của khách hàng luôn là vấn đề ưu tiên số 1. Thấu hiểu điều này, tiểu luận thương mại điện tử trên đã áp dụng kiến thức được học vào việc lên ý tưởng và thiết kế website đa năng, thông minh thu hút được đông đảo đối tượng khách hàng. Để đạt được những mục tiêu này, tác giả đã phân tích ngành hàng, khó khăn, thuận lợi của thị trường thời trang và những lợi thế hiện tại của doanh nghiệp. Từ đó, sẽ đề xuất những giải pháp thực tế khả thi và tính chiến lược lâu dài.

2. Đề tài “Triển khai an ninh trong thương mại điện tử”

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc bên cạnh những sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Sendo, Lazada, Shopee,…Vì vậy, sinh viên thường lựa chọn những tiểu luận thương mại điện tử shopee làm đề tài nghiên cứu. Trong bài phân tích này, tác giả đã chọn phương pháp nghiên cứu định tính, điều tra số liệu và tổng hợp để tìm hiểu về vấn đề bảo mật thông tin và đánh giá rủi ro trong các hệ thống thương mại điện tử. Văn phong bài tiểu luận sắc sảo, lập luận chắc chắn, đầy đủ đi kèm những nguồn trích dẫn uy tín là những ưu điểm mà bạn nên học tập và tham khảo trong tiểu luận này.

3. Đề tài “Tổng quan về thương mại điện tử”

Nếu bạn đang tìm kiếm những tiểu luận thương mại điện tử có hình thức trình bày ấn tượng, chuẩn mực và có tính thẩm mỹ cao thì không thể bỏ qua bài nghiên cứu này. Tiểu luận trên đề cập về những thông tin hữu ích căn bản về thương mại điện tử giúp người đọc hiểu được các định nghĩa, thuật ngữ kinh tế một cách dễ dàng. Đề tài trên ngoài phần mở đầu và tài liệu tham khảo thì còn trình bày các nội dung quan trọng như:

 • Khái niệm về Thương mại điện tử, thị trường ảo, E-Commerce, E-Business,…
 • Các chính sách về thương mại điện tử
 • Đặc trưng và vấn đề thương mại điện tử tại một số khu vực.
Các kỳ học cuối năm bạn phải giải quyết rất nhiều bài tiểu luận, bài tập nhóm,… khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Bạn không có thời gian làm bài tiểu luận triết học của mình? Để giúp bạn giải quyết bài tiểu luận đó đúng thời gian, đúng yêu cầu mà vẫn đạt được mức điểm mong muốn. Best4Team giới thiệu cho bạn dịch vụ viết thuê tiểu luận uy tín nhất, chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

4. Đề tài “Thương mại điện tử – Lazada”

Hiện nay, sàn thương mại điện tử Lazada đang có những ảnh hưởng, tác động lớn đến nền kinh tế nước nhà thì các tiểu luận thương mại điện tử Lazada sẽ thể hiện được những ý kiến và đóng góp cá nhân vào quá trình hoàn thiện cho nền thương mại điện tử Việt Nam. Trong đề tài này, tác giả đã thể hiện 8 chương nội dung chính nhằm mục tiêu khái quát tổng thể về cách thức hoạt động, vận hành và duy trì của Lazada trên thị trường.

 • Chương 1: Tổng quan Lazada Việt Nam
 • Chương 2: Quá trình hoạt động
 • Chương 3: Các hình thức thanh toán
 • Chương 4: Nguyên tắc hoạt động
 • Chương 5: Quy trình làm việc
 • Chương 6: Ứng dụng mô hình làm việc
 • Chương 7: Đối thủ cạnh tranh
 • Chương 8: Ưu, nhược điểm và Thách thức.

5. Đề tài “Thiết kế hệ thống BoEC”

Lấy ý tưởng từ các tiểu luận thương mại điện Tiki về kinh doanh sách, đề tài trên đã thực hiện một mô hình mới về quản lý BoEC bán sách, đồ điện tử và quần áo có sự phần quyền cho cả quản lý, nhân viên và khách hàng. Để mô hình đạt được mục tiêu về sự tiện ích, thông minh, tác giả đã nghiên cứu và phân tích điểm mạnh, yếu của các trang thương mại điện tử hiện làm cơ sở phát triển cho ứng dụng BoEC. Phần nội dung chính còn giới thiệu chi tiết về thiết kế BoEC bao gồm phần cứng và phần mềm giúp người đọc nắm rõ được những ưu điểm của mô hình mới.

6. Đề tài “Thương mại điện tử với sự phát triển ngân hàng ở Việt Nam”

Trong tiểu luận thương mại điện tử này, tác giả lựa chọn nghiên cứu về sự phát triển của ngân hàng Việt Nam dưới những tác động của thương mại điện tử hiện nay. Thông qua đề tài, bài nghiên cứu đã thể hiện được những vai trò, đóng góp của thương mại điện tử vào quá trình chuyển mình và phát triển của hệ thống giao dịch ngân hàng hiện nay. Từ hệ thống cơ sở lý luận được học kết hợp nghiên cứu tình trạng thực tế, tác giả còn đề xuất thêm một phương án vận hành khả quan trong công tác quản lý và thực thi chính sách ở các ngân hàng. Nội dung bài làm gồm 3 phần :

 • Tổng quan về thương mại điện tử
 • Thương mại điện tử ở Việt Nam
 • Giải pháp để phát triển thương mại điện tử và phát triển ngân hàng tại Việt Nam

Với những tiểu luận thương mại điện tử được chọn lọc và đính kèm link tải đầy đủ hoàn toàn miễn phí sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài nghiên cứu của mình. Ngoài ra, Best4team còn cung cấp các dịch vụ thiết kế slide, luận văn, giáo án và các tài liệu học tập khác uy tín, chất lượng và xuất sắc nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thắc mắc và thông tin liên hệ 24/7 qua:

Hotline : 0915521220 (Zalo, imess)

Email: best4team.com@gmail.com 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 (1 Review)
Trần Khánh Ngân
Trần Khánh Ngân
Tôi là Trần Khánh Ngân trưởng phòng nội dung tại Công ty Best4Team. Công việc của tôi là tổng hợp kiến thức, nội dung và sản xuất nội dung thông tin cho website Best4Team.com ở lĩnh vực giáo dục như tài liệu báo cáo, tài liệu luận văn, tài liệu sáng kiến kinh nghiệm.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

LIÊN HỆ

Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
 • Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.
 • Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.